MC Thành Trung được khán giả biết đến và yêu mến qua hàng loạt các vai diễn vài. Vài năm gần đây, anh lấn sân sang làm MC với lối dẫn thông minh, dí dỏm khiến fan vô cùng yêu mến.

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, cuộc sống gia đình nhỏ của anh và bà xã Ngọc Hương cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Theo đó, trên mạng xã hội họ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường và bí quyết chăm sóc 2 quý tử song sinh.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã MC Thành Trung vừa đăng tải khoảnh khắc cho con ăn, đi kèm là dòng chú thích: “Cho con ăn, nghĩ đến lời ba nó nã vào tai hằng ngày mà em cứ tủm tỉm cười thôi: “Em phải biết cảm ơn cuộc đời này cho em lấy được 1 pho tượng lớn như anh, để rồi lại đẻ ra được 2 pho tượng con kia kìa!”.

Nghe lần đầu cũng thấy chối chối mà ko hiểu sao giờ thấy cũng thuận lỗ tai… chắc do nghe nhiều? Hihi!”.

bà xã Thành Trung,MC Thành Trung,nuôi con
bà xã Thành Trung,MC Thành Trung,nuôi con

Cuối bài viết Ngọc Hương còn cho biết 2 bé nhà mình đã biết ăn cơm như người lớn từ lúc 13 tháng nên giờ việc chăm con của cô khá nhàn.

Phía dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi cho sự dễ thương và gửi lời chúc “hay ăn chóng lớn” đến các bé.

Đáng chú ý, MC Thành Trung đã bình luận với hàm ý “chỉnh” bà xã: “Nào, lại mang chuyện riêng tư gia đình lên Facebook”. Ngọc Hương hóm hỉnh đáp lời: “Nào pho tượng lớn! Cái gì đã là đúng thì sao phải ngại. Hihi”.

 
bà xã Thành Trung,MC Thành Trung,nuôi con
Dòng bình luận hóm hỉnh của vợ chồng MC Thành Trung.

MC Thành Trung và Ngọc Hương kết hôn cuối tháng 3/2017. Trước khi kết hôn, Ngọc Hương là nữ tiếp viên hàng không. Cả hai gặp và quen nhau lần đầu trên một chuyến bay. Sau khi về chung một nhà với Thành Trung, bà xã của nam diễn viên đã quyết định lui về phía sau để chăm sóc con cái. Dù lần đầu làm mẹ thế nhưng Ngọc Hương đã khiến nhiều người khen ngợi với bí quyết nuôi con khéo léo.

bà xã Thành Trung,MC Thành Trung,nuôi con
bà xã Thành Trung,MC Thành Trung,nuôi con
Sau 4 năm về chung 1 nhà, MC Thành Trung và vợ đã có 2 con trai sinh đôi kháu khỉnh, bụ bẫm và một căn hộ rộng rãi, cao cấp tại Hà Nội.

Về phía Thành Trung, vì tính chất công việc bận rộn, nam MC thường xuyên phải đi công tác xa nhà, nhưng anh luôn tranh thủ sắp xếp thời gian trở về bên tổ ấm nhỏ.

Ngày 22/3 cũng là ngày kỉ niệm tròn 4 năm ngày cưới của vợ chồng Thành Trung - Ngọc Hương. Anh không ngần ngại dành cho bà xã những lời nói ngọt ngào: "Đến hết cuộc đời này và kiếp sống này thì em vẫn luôn phải ở bên chăm sóc, yêu thương ba con anh và hương khói cho tổ tiên dòng họ Võ, em có biết không? Còn anh thì sẽ phấn đấu hơn nữa để tất cả những gì anh có sẽ là của mẹ con em. Em yên tâm nhé!”.

Gia đình MC Thành Trung làm luôn bộ ảnh đỏ rực kỷ niệm đội bóng MU “lên đỉnh”

Gia đình MC Thành Trung làm luôn bộ ảnh đỏ rực kỷ niệm đội bóng MU “lên đỉnh”

Cả nhà ai cũng là “trai xinh, gái đẹp” trong màu áo của đội Manchester United (MU) khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi.

Thiên An

Ảnh: NVCC