Tổ ấm nhỏ của nam diễn viên Hồng Đăng cùng vợ và 2 cô công chúa luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù đã có hơn 20 năm hôn nhân song chưa bao giờ Hồng Đăng quên thể hiện tình cảm ngọt ngào với bà xã của mình.

Cách đây 1 năm, bà xã của nam diễn viên - Anh Đào có đăng tải một bài viết cùng bức ảnh chụp cùng hai cô con gái: “Nụ cười của các con mãi là liều thuốc bổ dành cho ba mẹ. Phải tranh thủ lưu lại mọi khoảnh khắc không là tụi nhỏ lớn nhanh lắm. Quay đi quay lại sắp thành 3 chị em rồi nè. Và giờ lên giường đi ngủ thôi các tình yêu của mẹ. Chúc cả nhà ngủ ngon nhé!”.

Mới đây bà xã Hồng Đăng vừa “đào” lại bài viết trên kèm theo dòng nhắc nhở đến ông xã của mình: “Ba nhớ quà cho 3 đứa trong ảnh này nhé”.

Trước lời nhắc nhở của vợ, nam diễn viên nhanh chóng có lời hồi đáp siêu ngọt ngào chỉ với một câu ngắn gọn: “Khi chính anh đã là một món quà”.

diễn viên Hồng Đăng
Vợ chồng diễn viên Hồng Đăng
 

Đây không phải là lần đầu vợ chồng Hồng Đăng tung hứng ngọt ngào trên mạng xã hội. Nam diễn viên từng nhắn nhủ đến vợ rằng: “Hãy luôn bên anh nhé cô bạn cùng phòng”.

Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Anh Đào luôn dành sự cảm thông và ủng hộ hết lòng cho sự nghiệp diễn xuất của chồng. Cô được nhận xét là một người vô cùng khéo léo và đảm đang.

Hôn nhân của họ ngày càng viên mãn và hạnh phúc khi có hai cô công chúa vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Dù công việc bận rộn nhưng Hồng Đăng vẫn dành nhiều thời gian cùng bà xã chăm sóc các con, vun vén gia đình.

Hồng Đăng nịnh vợ số 2 thì không ai số 1!

Hồng Đăng nịnh vợ số 2 thì không ai số 1!

Tình cảm của diễn viên Hồng Đăng dành cho bà xã khiến bao người hâm mộ.

Thiên An

ẢNh: FBNV