Từ khi sinh bé thứ 2 cuộc sống vợ chồng tôi nhạt nhẽo vô cùng. Anh thường viện cớ đi sớm về khuya để tôi một mình vừa trông con, vừa cơm nước. Bù đầu trong công việc nên tôi cũng không có thời gian để ý tới bản thân.

Nhìn lại bản thân đến cả tôi cũng phải khiếp, bụng xổ mỡ bèo nhèo với những vết rạn chằng chịt, đầu tóc lúc nào cũng quấn gọn lỏn, quần áo thì sực nức mùi bỉm sữa…

Chồng thờ ơ khiến cho tôi cũng tủi thân, cô đơn lắm. Có khi cả tháng anh cũng chẳng thèm động vào người tôi.

Nhận thức được nếu cứ thế này hôn nhân sẽ tan vỡ nên tôi chủ động thuê giúp việc để đỡ việc nhà, dành thời gian tập thể dục, quyết tâm đánh bay mỡ thừa.

Sau mấy tháng tập luyện, ai cũng nói tôi đẹp lên trông thấy nhưng Bình – chồng tôi vẫn chẳng thèm đoái hoài đến vợ mà mải mê với công việc. Trong cơn uất ức, tôi ngã vào vòng tay gã trai trẻ cùng công ty.

Vậy là cứ đều đặn tuần hai lần chúng tôi hẹn nhau vào nhà nghỉ, tôi mê đắm tình nhân và quên đi tất cả. Tôi cũng không còn thiết tha gì chồng mà ôm con ngủ ngon mỗi đêm.

ngoại tình,trai lạ,ly hôn
Ảnh minh họa

Tới giờ thì tôi không còn nhớ là bao lâu vợ chồng chưa động vào nhau. Bình như biến mất khỏi cuộc đời, tôi không còn coi anh là trung tâm của mọi thứ nữa, anh thích đi lúc nào thì đi, về lúc nào thì về, ăn ở nhà hay không tôi cũng không quan tâm.

Thay vào đó, sáng nào tôi cũng chải chuốt, váy áo xúng xính để đến công ty. Tiền kiếm được bao nhiêu tôi cũng chỉ dành mua quần áo, mỹ phẩm và thi thoảng mua quà cho người tình trẻ. Mọi chi phí sinh hoạt ở nhà tôi để chồng tự thân vận động.

 

Tôi cứ nghĩ chồng mải mê công việc nên anh sẽ không bao giờ biết được mối tình ngoài luồng của tôi. Cho đến hôm cánh cửa nhà nghỉ đóng lại, tôi nhận được một bức ảnh chồng gửi qua zalo thì mới run rẩy sợ hãi nghĩ đến cái kết cho cuộc hôn nhân của mình.

Chắc Bình sẽ đòi ly hôn ngay lập tức, tôi đoán thế. Ly hôn thì ly hôn, tôi cũng đâu cần người đàn ông không còn yêu thương và che chở cho tôi nữa. Ly hôn để tôi đường hoàng sánh vai cùng tình trẻ cũng không phải điều quá tệ.

Thế nhưng, Bình vô cùng bình tĩnh đúng như cái tên của anh, anh hẹn gặp tôi ở một quán café gần nhà nghỉ và mở lời trước. Bình bảo anh biết tôi đang cảm thấy hạnh phúc cùng gã đàn ông kia.

Bình diễn giải thêm: “Thời gian qua anh bận việc kinh doanh của công ty nên bỏ bê mẹ con em, cho anh xin lỗi. Với nỗ lực của mình gần 2 năm qua, giờ anh đã đủ tiền mua một căn biệt thự như mơ ước của em nhưng có lẽ bây giờ em không còn cần anh nữa.

Anh không muốn tan vỡ cuộc hôn nhân này vì thương 2 con của chúng ta, nên anh muốn chúng ta có một cuộc hôn nhân cởi mở, nghĩa là em và anh đều được tự do có các mối quan hệ khác bên ngoài và vẫn giữ mô hình hôn nhân như bây giờ cho các con. Đương nhiên, cũng từ nay tiền em kiếm được em tiêu, anh mua biệt thự sẽ đứng tên mình anh”.

Nghe chồng nói đến đây tôi đứng không vững nữa, tôi xin anh tha thứ vì tôi biết mô hình hôn nhân như anh nói thì tôi sẽ chẳng còn tiếng nói gì trong gia đình, thậm chí sau này ly hôn thì tôi cũng tay trắng vì tài sản đều đứng tên anh.

Tôi nên làm thế nào để có được sự tha thứ từ chồng đây?

Drama "H. quần hoa" ngoại tình bị vợ đập chày sắt vào đầu: Nóng chuyện phụ nữ đánh ghen trên cõi mạng hay ngoài đường

Drama "H. quần hoa" ngoại tình bị vợ đập chày sắt vào đầu: Nóng chuyện phụ nữ đánh ghen trên cõi mạng hay ngoài đường

Mạng xã hội đang xôn xao trước bài viết "tố" chồng ngoại tình của chị Đ.M, được cho là vợ của M.X.H (cư dân mạng gọi là "thánh photoshop H. quần hoa").

Bạn đọc Hương Quỳnh