Chính vì vậy, khi Hương chủ động làm quen tôi đã đáp lại ngay. Ban đầu chỉ là chuyện ăn trưa, ngồi café cùng nhau. Vài lần sau là lên bar uống vài ly rượu mạnh rồi tôi nghe cô ấy tâm sự về việc mất niềm tin ở đàn ông khi hết lần này đến lần khác bị lừa dối.

Sau những lần đó, chúng tôi quấn lấy nhau như những con thiêu thân. Tôi hoàn toàn quên đi cô vợ quê mùa, sớm tối chỉ cắm mặt vào con cái, nhà cửa, bếp núc, chẳng bao giờ biết nói những lời có cánh và chiều chuộng chồng.

Ở cạnh Hương tôi như sống lại thời thanh xuân được yêu hết mình và quên hết đi nỗi lo cơm áo, gạo tiền. Quen nhau được 5 tháng thì Hương hứa hẹn sẽ trao cho tôi tất cả nếu như tôi chịu ly hôn để ở cạnh cô ấy. Vì câu nói đó, tôi quyết định ruồng bỏ cô vợ hiền dịu nhưng chẳng chút cuốn hút của mình. 

Tôi công khai chuyện ngoại tình để vợ tôi thấy. Tất nhiên là vợ tôi nổi đóa lên như một con thú giữ gầm gừ, trách móc, đập phá đồ đạc như nhiều phụ nữ khác.

Tôi biết vợ là một người tự trọng nên nếu phát hiện tôi ngoại tình kiểu gì cô ấy cũng đòi ly hôn, thế thì đúng ý tôi quá rồi còn gì. Thế nhưng, sau khi bình tâm lại cô ấy lại ngồi nói chuyện với tôi về thời chúng tôi không có gì trong tay cho đến khi có nhà cửa, xe cộ đàng hoàng.

Cô ấy tự nhận sai về mình vì thời gian qua thiếu quan tâm tới tôi. Cô ấy nói đúng là cô ấy vô tâm vì sau khi sinh con thì tình yêu của cô ấy dành trọn cho hai đứa nhỏ nên ít để ý đến chồng, cô ấy nói sẽ thay đổi để gia đình hạnh phúc hơn.

Thế nhưng, tôi lún quá sâu trong tình yêu với Hương nên quyết ly hôn vợ bằng được. Tôi bảo sẽ để lại căn nhà và 2 đứa con cho vợ nuôi, còn chiếc xe ô tô và cổ phần công ty là của tôi.

bạn gái,ly hôn,trà xanh
Ảnh minh họa
 

Cuối cùng dù oán trách tôi vô tình thì vợ tôi cũng phải ký đơn. Cầm trên tay phán quyết ly hôn của tòa án, trong tâm trí tôi tràn ngập viễn cảnh tươi đẹp khi chung sống với Hương, có được người phụ nữ tuyệt vời như thế thì sống trên đời này thật sự chẳng còn gì hối tiếc nữa.

Tôi nhanh chóng làm một đám cưới hoành tráng với Hương trước sự ngưỡng mộ của đám bạn già. Ai cũng nói tôi giỏi khi một đời vợ mà còn cưới được cô vợ mới xinh xắn, nóng bỏng đến vậy.

Trước khi cưới, để lấy lòng người đẹp, tôi đã để căn hộ mới mua đứng tên hai vợ chồng để bày tỏ thành ý.

Đêm tân hôn tôi sung sướng, hí hửng vì từ nay có thể quang minh chính đại đi bên Hương. Thế nhưng, vừa định nhập cuộc tôi đã phải nghe lời thú tội của vợ mới.

Thì ra Hương có đam mê đặc biệt với cờ bạc, lô đề. Trước đây, em thua lỗ gần 5 tỷ nên bán hết nhà cửa bố mẹ cho để trả nợ vẫn không đủ.

Hương mong bây giờ thành vợ thành chồng rồi thì tôi sẽ cùng Hương gánh vác món nợ này. Tôi nhẩm tính nếu trả nợ cho vợ mới tôi phải bán hết cổ phần công ty, bán căn hộ mới mua đi cũng chẳng đủ. Nhưng nếu chia tay cô ấy lúc này thì tôi cũng nghiễm nhiên mất một nửa căn hộ.

Tôi không ngờ lại phải ngậm trái đắng đến như vậy, tôi nên làm gì bây giờ?

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

Chẳng thể ngờ sau cú sốc chồng ngoại tình, tôi còn có thể sốc hơn nữa bởi lời tỏ tình của người đàn ông ấy.

Bạn đọc Thanh Hưng