Có "con hơn cha”, chăm ngoan, học giỏi và có thể tự lập thì chắc chắn phụ huynh nào cũng muốn đem khoe với cả thế giới. Và BTV Quang Minh cũng không phải là ông bố ngoại lệ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ mặc dù bận rộn cả ngày nhưng vẫn cố gắng vượt qua cảnh “ùn đường tắc lối” để đến họp sơ kết học kỳ 1 cho Sóc - chàng trai nhỏ bé ngày nào nay đã lên lớp 6.

Hôm nay bố bận, đi từ 7 giờ sáng đến gần 5 giờ chiều mới nhớ ra vụ họp phụ huynh cho anh Sóc. Nhảy lên con ngựa sắt PX150, cắm đầu cắm cổ vượt 12km, qua hết mọi cảnh ùn đường tắc lối lao thẳng vào lớp họp cho con. Thở không ra hơi.

Bước vào lớp, thầy giáo của con phát kết quả học tập. Hồi hộp quá. Cả học kì vừa rồi bố mẹ không ở Hà Nội nhiều, con đi học và sinh hoạt cũng phải nhờ cậy bà nội, bà ngoại và mọi người giúp đỡ. Hôm thì tự đi grab, hôm thì có người đón người đưa… liệu ảnh hưởng đến con thế nào?

Cầm tờ kết quả học tập, con đạt hạnh kiểm tốt, học lực giỏi. Thiệt tình, bố cũng chẳng nhớ là đã đau đầu nhức óc như thế nào khi bận rộn với công việc và cuộc sống. Bố thấy có lỗi vì bỏ bê con quá lâu nay mà ít khi để ý xem con học như thế nào. Câu hỏi duy nhất là: Sóc, học bài chưa?

Thôi cố mà giữ gìn con nhé. Cố gắng nhé. Lớn lên con sẽ có tất cả nếu con chăm ngoan. Chúc mừng con" - ông bố Quang Minh chia sẻ.

BTV Trần Quang Minh,bảng điểm
Quang Minh tự hào về con trai học giỏi, tự lập.
BTV Trần Quang Minh,bảng điểm
Kết quả học tập của con trai Quang Minh khiến ai cũng gật gù “con nhà tông có khác".
BTV Trần Quang Minh,bảng điểm
 

Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết của BTV Quang Minh đã nhận về “cơn mưa” lời khen và lời chúc đến từ người thân và người hâm mộ.

“Chúc mừng gia đình. Mong kỳ 2 em vẫn giữ được phong độ. Học tập và đạt được kết quả tuyệt đối nhé".

“Con nhà tông không giống lông cũng phải giống cánh. Con trai sau giỏi hơn cả bố rồi. Cố gắng giữ phong độ như thế nhé Sóc. Chúc mừng con, chúc mừng gia đình mình".

“Mừng quá em ơi. Bé Sóc giỏi quá. Bố mẹ thưởng em đi thôi chứ còn đợi chờ gì nữa".

BTV Trần Quang Minh,bảng điểm
Tổ ấm hạnh phúc của BTV Quang Minh

Được biết, các quý tử nhà họ Trần không chỉ sở hữu gương mặt sáng láng mà kết quả học tập cũng khiến bao người mơ ước.

Dù là một người bận rộn công việc, thường xuyên đi công tác xa nhà nhưng BTV Trần Quang Minh luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Hiện tại, anh đang có một tổ ấm hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và 4 quý tử ngoan ngoãn và giỏi giang.

Thiên An

Ảnh: FBNV