Những khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Nguyễn Văn DũngNguyễn Thị Thu Hà tại TP. Vinh (Nghệ An) khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được biết, họ nên duyên sau 1 lần đi tập gym chung. Khi ấy, Hà hỏi Dũng kinh nghiệm tập squat để có được vòng 3 mơ ước. 

chuyện tình,Nghệ An

Dũng và Hà gặp nhau tại phòng gym và kết hôn sau 5 năm đồng hành.

Dũng kể, ngay lần đầu tiên gặp mặt, anh đã bị thu hút bởi nét đáng yêu và dễ gần của Hà. Sau đó, Dũng chủ động tìm cơ hội để nói chuyện. Cũng từ đó, anh chàng có thêm một động lực để đến phòng gym đều đặn. Cả 2 chính thức thức hẹn hò sau 6 tháng làm quen. "Thời gian đó, ngày nào đi làm cũng mong hết giờ để được đến phòng tập luyện cùng bạn gái", Dũng kể lại.

Chia sẻ với Infonet về hành trình “tán” bà xã của mình, Dũng thừa nhận khá gian truân và vất vả. Khi ấy, ngoài việc sở hữu body chuẩn 6 múi thì anh khá tự ti vì “nghèo”, đi xe máy cùi và hẹn hò cafe cũng chỉ đến những quán cóc vỉa hè, không thể đến được những nhà hàng sang trọng. Anh thấy đó là điều thiệt thòi đối với bạn gái của mình. 

Có những lần chúng tôi đi với nhau, bỗng nhiên xe bị hỏng, phải dắt bộ. Cũng ngại với cô ấy lắm, nhưng mà may bạn gái luôn thông cảm và sẻ chia”, Dũng bày tỏ. 

Sau 5 năm bên nhau, họ cùng nhau cố gắng, nỗ lực và Dũng đã tiết kiệm được một số tiền để mua chiếc ô tô làm quà cưới rồi chính thức về chung một nhà. 

Hiện tại, vợ chồng Dũng - Hà đang có công việc kinh doanh thuận lợi và gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, Thu Hà từng làm giáo viên song hiện tại đã nghỉ việc để dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ, đồng thời phụ chồng công việc kinh doanh. 

Đặc biệt, sau khi kết hôn, hai vợ chồng vẫn duy trì việc tập luyện. Theo Dũng, đây là thời điểm đẹp nhất để cải thiện vóc dáng và rèn luyện sức khoẻ. Do đó, anh luôn thu xếp công việc về đúng giờ để đến tập cùng vợ.

 

Nên duyên nhờ tập Gym nên cặp vợ chồng đã chọn cho mình địa điểm đặc biệt để thực hiện bộ ảnh kỉ niệm tròn 8 năm bên nhau của mình. Đây chính là nơi mà họ gặp nhau lần đầu tiên và bắt đầu chuyện tình đẹp.

Chúng tôi quyết định thực hiện bộ ảnh tại phòng Gym là để kỉ niệm 8 năm bên nhau. Đó cũng chính là 1 hành trình dài, đánh dấu những bước tiến tiếp theo trong chuyện tình cảm vợ chồng”, Dũng nói. 

chuyện tình,Nghệ An
Cặp vợ chồng quyết định thực hiện bộ ảnh kỉ niệm 8 năm bên nhau chụp tại phòng Gym cùng con trai.
chuyện tình,Nghệ An
Cặp vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu vóc dáng chuẩn.
chuyện tình,Nghệ An
chuyện tình,Nghệ An
chuyện tình,Nghệ An

Sau khi đăng tải bộ ảnh lên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng khiến vợ chồng Dũng cảm thấy rất vui. 

“Hi vọng qua câu chuyện của chúng tôi, các bạn trẻ có thể có một chút cảm hứng, động lực và có niềm tin vào tình yêu hơn! Mọi khó khăn bước đầu chỉ là thử thách, khi vượt qua được thì sẽ có thành tựu. Lúc đó sẽ cảm thấy tự hào”, Dũng chia sẻ.

Ngoài ra, anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến bà xã của mình: “Hãy luôn tin ở anh! Em và con chính là động lực để anh cố gắng hơn mỗi ngày!”.

Bạch Dương

Ảnh: NVCC