yoga,vợ chồng,hải phòng,hạnh phúc
Vợ chồng anh Đặng Kim Ba và chị Vũ Ngọc Anh là một cặp đôi nổi tiếng trong làng Yoga. Họ đã giành được nhiều giải thưởng về trình diễn Yoga, trong đó có Huy chương Vàng giải Yoga toàn quốc lần thứ nhất năm 2017. 
yoga,vợ chồng,hải phòng,hạnh phúc
Anh Đặng Kim Ba hiện là Phó Chủ tịch Hội Yoga TP Hải Phòng, Ủy viên ban Luật & Thi đấu Liên đoàn Yoga Việt Nam, Trọng tài Yoga Việt Nam.
yoga,vợ chồng,hải phòng,hạnh phúc
Anh Ba và chị Ngọc Anh nên duyên nhờ Yoga. Năm 2016, bộ ảnh cưới trình diễn Yoga của cặp đôi này gây chú ý truyền thông và công chúng, được nhiều tờ báo đăng tải. Chính vì vậy, khi cuộc sống gia đình ổn định, kinh tế vững vàng, cặp vợ chồng này mong muốn lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa phong trào tập luyện Yoga và thể dục toàn dân.
 
yoga,vợ chồng,hải phòng,hạnh phúc
Mỗi tuần, họ dành nhiều giờ để quay video dạy Yoga miễn phí cho cộng đồng. Đến nay, vợ chồng anh chị đã làm hơn 1.000 video đăng trên Youtube. Kênh Youtube Đặng Kim Ba là nền tảng truyền cảm hứng luyện tập yoga miễn phí do vợ chồng anh Ba và chị Ngọc Anh sáng lập, nhằm hỗ trợ tất cả những ai có đam mê với bộ môn này. Các video tập luyện được cặp vợ chồng trẻ thực hiện trên nền tảng kinh nghiệm huấn luyện trên 10 năm qua. Hiện nay, kênh đã thu hút khoảng 50.000 lượt người theo dõi và hàng triệu lượt xem
yoga,vợ chồng,hải phòng,hạnh phúc
Nhờ có chung niềm đam mê, hai vợ chồng cũng gắn bó, thăng hoa hơn trong tình yêu. Mặc dù vậy, để đạt được những thành tựu ngày hôm nay, họ đã phải nỗ lực mỗi ngày. Nhiều lần cặp đôi bị những chấn thương trong quá trình tập luyện nâng cao nhưng phải cố gắng nén đau thi đấu và huấn luyện.
yoga,vợ chồng,hải phòng,hạnh phúc
Cặp đôi này không chỉ có lượng fan đông đảo ở đất Hải Phòng mà còn được biết đến rộng khắp nhờ vào sự lan truyền của mạng xã hội. Đã trải qua nhiều giải đấu, giành vinh quang, hiện nay hai vợ chồng Kim Ba - Ngọc Anh dồn tâm huyết cho hoạt động đào tạo và giúp đỡ mọi người.

Theo phunuvietnam.vn