Với tất cả những cô gái thì những ngày đầu về làm dâu sẽ có rất nhiều cảm xúc, nhưng buồn nhất vẫn là việc phải rời gia đình mà mình gắn bó bao lâu nay, phải xa bố mẹ, anh chị em. Vì thế, trong ngày cưới việc cô dâu òa khóc khi họ nhà gái chuẩn bị ra về là điều dễ hiểu.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ loạt khoảnh khắc cô dâu khóc nức nở, bịn rịn chia tay bố mẹ, người thân trong ngày cưới khiến nhiều người xúc động

Nhìn qua loạt hình ảnh, dễ dàng thấy trước khi về nhà chồng, cô dâu phải chia tay bố mẹ và những người thân trong gia đình. Cô dâu không kìm nén được cảm xúc, ôm chầm lấy cha mẹ và khóc nức nở. 

ngày cưới,chú rể,cô dâu
Khoảnh khắc cô dâu khóc thút thít khi tạm biệt bố mẹ để về nhà chồng.
ngày cưới,chú rể,cô dâu
ngày cưới,chú rể,cô dâu
ngày cưới,chú rể,cô dâu
Cô dâu ôm mẹ ruột khóc nức nở trong ngày cưới
ngày cưới,chú rể,cô dâu

Được biết, nhân vật chính trong loạt ảnh trên là cô dâu MaiThanh Thúy trong đám cưới diễn ra ngày 20/2 tại Lâm Đồng. 

Dù rất mong chờ ngày đám cưới diễn ra nhưng giây phút lên xe hoa về nhà chồng Thanh Thuý như bao cô dâu khác cũng cảm thấy rưng rưng và nhớ bố mẹ. Cô cho biết, ​lúc ấy mình không còn nghĩ gì nhiều, nước mắt cứ tự chảy thôi!

Khi mẹ tiễn em ra cửa, mẹ đã khóc! Em cũng muốn không khóc để cả nhà yên tâm nhưng tâm trạng lúc đó không kiểm soát được. Rồi nhìn sang ba - người mạnh mẽ, nghiêm khắc nhất nhà cũng khóc. Khi ấy, nước mắt em càng dàn dụa nhiều hơn!”, Thanh Thúy kể lại với Infonet.

 

Không chỉ bố mẹ, 2 em trai của cô dâu cũng nghẹn ngào vừa mừng vừa lo trước khoảnh khắc chị gái theo chồng về dinh.

Cô dâu 9X nói thêm: “Các em ấy khóc nức nở như đứa bé dù 1 đứa đã 18 tuổi và 1 đứa 16 tuổi. Giờ nghĩ lại em mới thấy, đúng là hương vị của tình thân nó lớn thế nào! Dù em lấy chồng cách nhà có 4-5km nhưng em biết khi ấy mọi người dù đều hạnh phúc và mừng cho em nhưng ở đó vẫn xen lẫn chút lo lắng!”.

ngày cưới,chú rể,cô dâu
Thanh Thúy lưu luyến tạm biệt ông nội trước khi về nhà chồng
ngày cưới,chú rể,cô dâu
Dù cố gắng kìm nén cảm xúc nhưng Thúy bật khóc như mưa.
ngày cưới,chú rể,cô dâu

Kể về những ngày đầu làm dâu, Thanh Thuý cho rằng cô rất may mắn khi bố mẹ chồng cởi mở và rất thương con dâu. Bởi vậy, cô chưa gặp bất kì khó khăn hay bất tiện gì khi sống chung với mẹ chồng. 9X tâm sự: “Bố mẹ chồng luôn gần gũi tâm sự với em, còn hay rủ em hát karaoke chung”.

ngày cưới,chú rể,cô dâu
Thanh Thúy hạnh phúc vì có mẹ chồng tâm lý, hết mực yêu thương cô
ngày cưới,chú rể,cô dâu

“Về phía chồng em, chúng em yêu nhau đã lâu, bởi vậy rất hiểu nhau. Khi tiến tới cuộc sống hôn nhân mọi thứ đều rất bình yên và tốt đẹp. Anh ấy biết quan tâm, hay tâm sự, chiều chuộng vợ từ những điều nhỏ nhất”, Thanh Thuý nhận xét về ông xã của mình.

ngày cưới,chú rể,cô dâu
Thanh Thúy và ông xã đã có 5 năm yêu nhau trước khi về chung một nhà.

Bạch Dương

Ảnh: NVCC