Mới đây, bộ ảnh “tình bể bình” của cặp đôi U60 bên hồ Khe Ngang (huyện Hương Trà, thành phố Huế) đã thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Trong ảnh, bác gái và bác trai phối hợp rất ăn ý, ánh mắt hai người trao nhau đủ để mọi người nhận thấy tình cảm ngọt ngào của họ.

Bộ ảnh được thực hiện giữa phong cảnh hữu tình của Huế càng làm tăng lên độ lãng mạn. Ngắm nhìn bộ ảnh này, nhiều bạn trẻ mong muốn sau này bản thân cũng tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp tới lúc đầu bạc răng long.

vợ chồng U60,con trai,vợ chồng U 60 tình bể bình
vợ chồng U60,con trai,vợ chồng U 60 tình bể bình

Được biết, hai nhân vật chính trong ảnh là bác gái Nguyễn Thị Hoàn Mỹ (50 tuổi, sống tại TP Huế), còn bác trai là Phan Tấn Luy (58 tuổi). Người thực hiện bộ ảnh này cho cặp đôi chính là anh Phan Tú - con trai của bác Hoàn Mỹ.

Anh Tú cho biết: "Đây là mẹ và dượng của mình. Bộ ảnh này mình chụp mất có 30 phút thôi. Trong 1 lần về thăm mẹ, thấy 2 người hạnh phúc, yêu thương nhau nên mình muốn chụp cho họ 1 bộ ảnh để làm kỷ niệm.

Mình cũng khá bất ngờ khi cả dượng và mẹ đều phối hợp ăn ý với nhau như vậy. Cả quá trình chụp mình không gặp khó khăn gì. Chắc do 2 người đẹp đôi quá nên khi lên ảnh cũng đẹp sẵn rồi".

vợ chồng U60,con trai,vợ chồng U 60 tình bể bình
Khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp vợ chồng U60
vợ chồng U60,con trai,vợ chồng U 60 tình bể bình
Bức ảnh được chụp bên hồ Khe Ngang (huyện Hương Trà, TP Huế)
 

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mẹ mình, anh Tú cho biết, hai người tình cờ gặp nhau và nên duyên từ lúc nào không hay. Nói chuyện và tìm hiểu nhau được 1 năm thì mẹ và dượng chính thức về chung sống vào khoảng tháng 11/2020.

"Lúc mẹ nói muốn quen dượng, mình cũng khá tò mò về bác ấy. Mình lo sợ mẹ sẽ bị đối xử bất công. Nhưng dần già, mình thấy dượng là người tốt, rất yêu thương mẹ, chăm lo cho mẹ từng chút một. Và cuối cùng, chính mình cũng bị dượng chinh phục.

Thấy mẹ cười hạnh phúc là mình vui rồi. Chính vì vậy mình ủng hộ mẹ đến với dượng.

Dượng của mình thật sự rất hiền. Ông còn hay hỏi han, quan tâm mình từ công việc đến đời sống do mình làm việc xa quê.

Bây giờ bất kỳ ai hỏi mình quý mến dượng ở chỗ nào thì mình sẽ nói là do dượng chăm lo được cho mẹ và rất yêu thương mẹ", anh Tú tâm sự.

vợ chồng U60,con trai,vợ chồng U 60 tình bể bình
Cặp vợ chồng thật tình tứ bên nhau.

Anh Tú cảm thấy bất ngờ khi bộ ảnh của mình nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Với tâm ý của một người con, anh mong mẹ và dượng sẽ có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Thiên An

Ảnh: NVCC