Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ câu chuyện hài hước giữa mình và cậu con trai - bé Be. Trong bức ảnh được đăng tải, con trai nữ diễn viên đang chăm chú theo dõi một em bé vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu.

Lúc này, bé Be đã “cà khịa” mẹ rằng mình có rất nhiều em họ mà lại chưa có đứa em ruột nào. Vì thế, cậu bé mong muốn có thêm em để chơi cùng và còn khẳng định sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cho người em của mình. 

Nguyên văn câu chuyện được nữ diễn viên Về nhà đi con viết trên trang cá nhân:

“Mẹ, con nhiều em họ quá rồi đấy nhé!

Giọng rất là cà khịa, ông con một mà chưa bao giờ thích mình là con một. Mẹ nhiều khi phải nói cùn: “Thì bây giờ cái gì mẹ cũng dành cho con hết, con không thích à? Mẹ đẻ em con phải chia cho em nữa đấy!".

Thì nó bảo: “Con chia được mà mẹ!”. 

Rồi, anh đồng ý mà tôi chưa đồng ý, giục gì giục hoài!”.

diễn viên Thu Quỳnh,con trai,mẹ đơn thân
Trước sự đáng yêu của một em bé, Be mong muốn có em ruột để chơi cùng.

Dưới bài đăng này, người hâm mộ đã bày tỏ niềm thích thú và dành lời khen cho sự tình cảm, ấm áp và trưởng thành của bé Be nhà Thu Quỳnh.

 

Cậu bé mong muốn có thêm em để chơi cùng và khẳng định sẽ luôn san sẻ, quan tâm đến mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng nhân cơ hội này “nhắc khéo” nữ diễn viên cân nhắc mong muốn của con trai đầu lòng. 

diễn viên Thu Quỳnh,con trai,mẹ đơn thân
Diễn viên Nguyệt Hằng trách Thu Quỳnh khi để con giục mãi chuyện có con

“Sống tình cảm nên rất thích có em. Yêu Be”, “Càng lớn càng đẹp trai quá”, “Con trai đáng yêu quá, lại còn rất rộng lượng kiểu đàn ông chứ không ích kỷ vô tâm, sắp là chỗ dựa của mẹ rồi”, “Muốn có em lắm rồi mẹ Quỳnh ơi”... là một số bình luận của cộng đồng mạng. 

diễn viên Thu Quỳnh,con trai,mẹ đơn thân

Diễn viên Thu Quỳnh trở thành bà mẹ đơn thân sau khi đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Chí Nhân. Cả hai có với nhau một bé trai đáng yêu, tên ở nhà là Be.

Say ly hôn, nữ diễn viên đảm nhận việc nuôi dưỡng và chăm sóc con. Tuy nhiên, để con không phải chịu tổn thương và vẫn cảm nhận được tình cảm của cả bố lẫn mẹ, Thu Quỳnh và Chí Nhân vẫn dành cho nhau sự thông cảm và tìm tiếng nói chung để chăm sóc con cái. 

Hiện tại, bé Be đã 6 tuổi. Cậu bé là người tình cảm, điềm tĩnh, hiểu chuyện và rất yêu thương mẹ. Từ nhỏ, con trai Thu Quỳnh đã biết giúp đỡ ông bà và mẹ nhiều công việc trong nhà.

diễn viên Thu Quỳnh,con trai,mẹ đơn thân
Sau khi bố mẹ ly hôn, bé Be ở với mẹ và được bên ngoại chăm sóc, dạy dỗ chu đáo.

Bạch Dương

Ảnh: FBNV