Tôi và Q yêu nhau mới được 4 tháng nay. Hai đứa vẫn chưa đi quá giới hạn vì tôi muốn đôi bên thân thiết gắn bó hơn nữa.

Cách đây 1 tuần, hai đứa đi chơi ở ngoại ô từ sáng, lúc về trời cũng khá muộn thì chẳng may lại mắc mưa. Q ngỏ ý vào nhà nghỉ ngủ một đêm, còn thề thốt nếu tôi không muốn thì anh sẽ không làm gì. Nghĩ đến cảnh vượt đường xa về nhà trong cảnh mưa ướt như chuột lột, tôi liền gật đầu đồng ý.

Lúc tôi trong nhà tắm ra, Q đang nhắn tin với ai đó. Thấy bạn gái lại gần, anh lúng túng giấu điện thoại xuống dưới gối. Hành động đó của Q khiến tôi hồ nghi anh đang làm gì khuất tất. Tôi nghĩ tới khả năng Q lén lút nhắn tin qua lại với cô nàng nào sau lưng mình.

Q trải chăn ngủ dưới đất còn tôi nằm một mình trên giường. Anh tuân thủ lời hứa không có ý đồ gì với tôi cả. Nhưng tôi vẫn trằn trọc khó ngủ. Đợi Q thiếp đi, tôi nhẹ nhàng lấy điện thoại của anh mở ra xem trộm.

Tin nhắn gần nhất là anh nói chuyện với một người bạn trai. Lịch sử trò truyện đã bị xóa hết, chỉ còn một tin cuối cùng anh ta gửi sau đó nhưng Q chưa kịp đọc: "Đừng nói gì với bạn gái vội, cứ điều trị đi đã. Sang tuần đến tao khám lại cho, xem chất lượng tinh trùng cải thiện chưa".

 

Từ những dữ liệu đó, tôi dễ dàng đoán được Q đang gặp trục trặc về chuyện sinh lý hoặc sinh con. Tôi vừa sốc vừa giận Q vì anh biết rõ bệnh tình của mình nhưng lại giấu bạn gái. Song nghĩ lại đúng là chuyện này cũng khó nói ra thành lời thật.

Q đối xử với tôi rất tốt. Bản thân anh lại có điều kiện ổn, thực sự là người đàn ông phù hợp để lấy làm chồng. Nhưng liệu cưới một người chồng có vấn đề về sinh sản thì có hạnh phúc không hả chị em? Những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự, có thể cho tôi xin một lời chia sẻ?

(ngoanh...@gmail.com)

2 năm sau ly hôn, vợ cũ làm việc này khiến tôi lập tức muốn quay lại

2 năm sau ly hôn, vợ cũ làm việc này khiến tôi lập tức muốn quay lại

Hôn nhân chưa được bao lâu thì tôi ký vào đơn ly hôn theo đề nghị của vợ mặc dù chúng tôi chẳng hề cãi vã.

Theo ttvn.toquoc.vn