Chẳng ai có thể bỏ qua được chuyện chồng ngoại tình. Còn gì đau đớn hơn khi người ta bắt quả tang tại trận kẻ phản bội giữa phố. Với nhiều bà vợ, lúc đó sự phẫn nộ sẽ lên cao hơn tất thảy, họ sẵn sàng lao vào “ăn thua đủ” với chồng và kẻ thứ ba.

Mới đây, đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen rùm beng giữa đường phố tại Sơn Đông (Trung Quốc) gây chú ý.

đánh ghen,vợ chồng
Người vợ túm tóc nhân tình của chồng

Theo thông tin từ đoạn clip, người vợ khi phát hiện chồng và nhân tình tung tăng đi hẹn hò thì đã lao đến xử lý ngay tại trận. Dù chỉ đi có một mình song cô vợ vẫn vô cùng quyết liệt, nắm chặt tóc nhân tình nhất quyết không buông tay.

Người chồng tiến lên để bảo vệ tình nhân. Đồng thời, một tay khác của anh ta nắm chặt cổ tay của vợ. Đồng thời, anh ta cũng liên tục thuyết phục vợ mình buông tay kẻo làm tiểu tam bị đau.

đánh ghen,vợ chồng
Vợ túm tóc tiểu tam đánh ghen giữa đường

Người vợ quá mức đau khổ, nhất quyết túm chặt tóc tai của cô ả chen chân vào cuộc hôn nhân của mình. Đồng thời cô cũng chất vấn thẳng thắn với anh ta: “Tôi bắt quả tang 10 lần rồi tại sao hai người vẫn chưa chịu chấm dứt mối quan hệ vậy?”.

 

Dù cho xung quanh có rất nhiều người vây nhìn, ông chồng thì một mực bảo vệ nhân tình thì cô vợ vẫn chẳng nhân nhượng. Cô còn quay sang hỏi tiếp: “Lúc nào anh cũng bảo tôi chăm con, tại sao anh không chăm?”.

Từ đầu đến cuối, một mình cô vợ chiến đấu với hai kẻ phản bội quyết liệt.

Không rõ cuối cùng kết quả của màn đánh ghen này thế nào song rõ ràng với nhiều người chứng kiến như thế, nó sẽ trở thành một sự kiện gây chú ý. Cô vợ có vẻ muốn “lành làm gáo vỡ làm muôi”, quyết chiến đến cùng.

Nhiều ý kiến cho rằng chồng ngoại tình hết lần này đến lần khác thì có lẽ vợ nên tính đến chuyện ly hôn từ sớm. Cố gắng chịu đựng một cuộc hôn nhân sẽ chỉ càng làm cho mình trở nên đau khổ nhiều hơn mà thôi.

Theo Chinesenews

Đánh ghen ở Hồ Tây: 'Chồng ôm khư khư cô bồ như vậy, đi đánh ghen làm gì cho đau lòng thêm'

Đánh ghen ở Hồ Tây: 'Chồng ôm khư khư cô bồ như vậy, đi đánh ghen làm gì cho đau lòng thêm'

Tối 6/10, những đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen ở đường ven Hồ Tây được chia sẻ rầm rập trên mạng xã hội.

Theo phapluat.suckhoedoisong.vn