Tôi và T yêu nhau được gần một năm nay, tình cảm của hai bên rất tốt. Đêm vừa rồi T có chút việc về muộn, anh ghé qua thăm tôi rồi ngủ lại.

Tôi và T đang âu yếm tình cảm thì cửa phòng trọ bỗng vang lên tiếng gõ dồn dập. Tôi giật nảy mình, vội ra mở cửa thì phải "hóa đá" khi nhìn thấy người đứng bên ngoài. Người đó không ai khác chính là chồng cũ của tôi.

Tôi và chồng cũ ly hôn hơn 1 năm rồi, bởi vì anh ta có tính vũ phu. Sống với nhau 4 năm mà anh ta đánh tôi gần chục lần, tôi không chấp nhận được nên đã ôm con ra ngoài sống và đề nghị ly hôn. Sau khi chia tay, chúng tôi ít liên lạc và cũng chẳng gặp gỡ nhau. Không ngờ chồng cũ lại đêm hôm đến tìm tôi thế này.

Bạn trai đến qua đêm, đang âu yếm tình cảm thì ngoài cửa vang lên tiếng gõ dồn dập, tôi hóa đá khi nhìn rõ người đứng bên ngoài - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vừa thấy cửa mở, anh ấy lập tức ôm chầm lấy tôi rồi nỉ non xin lỗi, nói rằng rất nhớ tôi, mong hai mẹ con có thể quay về. Chồng cũ còn hứa hẹn sẽ đối xử với tôi thật tốt, không bao giờ lặp lại lỗi lầm cũ. Vừa hay T từ trong nhà đi ra, ba người chúng tôi gượng gạo nhìn nhau.

 

Hôm ấy T giận dỗi bỏ về vì thấy tôi không tỏ thái độ cứng rắn với chồng cũ. Sau đó tôi không mời chồng cũ vào nhà nên anh ấy cũng đành về, bảo rằng sẽ chờ câu trả lời của tôi.

Con tôi ở bên bà ngoại, đêm ấy chỉ có mình tôi ở nhà. Tôi nhận ra mình vẫn còn tình cảm với chồng cũ, hơn nữa chúng tôi đoàn tụ cũng sẽ tốt cho con gái hơn. Song T lại đối xử với tôi chẳng có chỗ nào để chê dù anh là trai tân. T coi con tôi như con đẻ của mình vậy, bố mẹ anh cũng biết chuyện và không phản đối gì. Tôi khó xử quá, phải chọn ai trong hai người đàn ông đó hả mọi người?

(duongxa...@gmail.com)

Vợ quỳ sụp khóc ngất khi thấy bố tôi cầm tờ xét nghiệm, nhưng sự thật kinh khủng hơn khi tôi nhìn tên người trên đó

Vợ quỳ sụp khóc ngất khi thấy bố tôi cầm tờ xét nghiệm, nhưng sự thật kinh khủng hơn khi tôi nhìn tên người trên đó

Tôi nghe như sét đánh ngang tai, đờ đẫn nhìn người vợ đang quỳ sụp dưới chân cầu xin tha thứ.

Theo ttvn.toquoc.vn