Do biết cách làm ăn, chưa đến 30 tuổi, vợ chồng tôi đã xây được nhà và một dãy trọ bên cạnh gồm 10 phòng cho thuê. Mấy năm nay chúng tôi đã nhường lại một phòng trọ cho em chồng ở. Em ấy tên Tuấn đang học đại học.

2 hôm trước, vợ chồng tôi bàn nhau sẽ giảm cho mọi người một nửa tiền thuê phòng trọ. Vì thời gian này thấy ai cũng ở nhà, không đi làm nên cuộc sống khá khó khăn.

Đến phòng nào mọi người cũng cảm ơn lòng tốt của vợ chồng tôi. Tới phòng chị Diên thì tôi gặp vấn đề thật sự. Chị ấy không chịu trả tiền phòng còn nói là đang mang thai con của em trai chồng tôi, mong vợ chồng tôi cưu mang lấy cháu bé.

Tôi vô cùng sửng sốt nên đã gọi chồng xuống xử lý. Ngay lập tức chồng tôi gọi điện cho em trai đang ở quê và hỏi thực hư. Tuấn tỏ ra rất lo sợ và mong chúng tôi đừng báo cho bố mẹ biết.

Em ấy đang học năm thứ 3, tương lai rạng ngời phía trước mà không chọn, lại đi ăn nằm với bà chị quá lứa lỡ thì. Tuấn bảo bị chị Diên dụ dỗ, hai phòng cạnh nhau, nhiều đêm chị ấy qua nói chuyện rồi ngủ lại luôn.

Người thuê phòng trọ không chịu trả tiền, còn nói ra một sự thật phũ phàng làm vợ chồng tôi đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Nhìn người phụ nữ này thì có vẻ không có chuyện gì là chị ta không làm được. (Ảnh minh họa)

Nếu như Tuấn có con với cô gái đàng hoàng đứng đắn thì chúng tôi sẵn sàng đứng ra tổ chức đám cưới cho em ấy. Nhưng Diên là người phụ nữ 35 tuổi, thay bạn trai như thay áo, thường xuyên đưa trai lạ về phòng ngủ.

 

Chị ấy không làm ồn ào ảnh hưởng đến hàng xóm nên tôi chẳng có cớ gì mà đuổi chị đi. Nhưng bây giờ chị lại ngủ với Tuấn thì quả là lớn chuyện, bố mẹ chồng mà biết được thì chúng tôi bị mắng té tát.

Bố mẹ chồng rất gia giáo, ông bà sẽ không bao giờ chấp nhận người con dâu như Diên. Tuấn cũng không có ý định cưới Diên mà chỉ chơi bời qua đường.

Khi chúng tôi nói là không ai chấp nhận chị thì Diên nói sẽ tìm về quê chồng tôi ăn vạ. Nếu mọi người không chấp nhận thì sẽ đến trường của Tuấn nhờ giúp đỡ.

Nhìn người phụ nữ này thì có vẻ không có chuyện gì là chị ta không làm được. Vợ chồng tôi rất sợ, không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(minhhoa...@gmail.com)

Chồng tối nào cũng về muộn, tôi bụng mang dạ chửa đi theo dõi để rồi bật khóc trước sự thật

Chồng tối nào cũng về muộn, tôi bụng mang dạ chửa đi theo dõi để rồi bật khóc trước sự thật

Dạo gần đây chồng tôi rất hay về muộn, có những hôm tới khuya mới về. Tôi hỏi han thì chỉ nhận được một câu trả lời cụt ngủn rằng anh tăng ca.

Theo ttvn.toquoc.vn