Với khán giả của phim Việt, diễn viên Duy Hưng chắc hẳn không còn xa lạ. Dù không đóng nhiều vai chính nhưng Duy Hưng luôn để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả bởi lối diễn nhập tâm, cuốn hút và tự tin.

Vai diễn Hoàng “mặt sắt” trong “Người phán xử”, Nghĩa “bảo kê” trong “Quỳnh búp bê”... là những minh chứng rõ nét cho điều đó.

Tạo hình nhân vật có phần bặm trợn cùng chất phong trần của anh gây được ấn tượng mạnh với khán giả, khiến cho những vai diễn phản diện giang hồ trở nên sống động hơn.

diễn viên Duy Hưng,cuộc sống gia đình,chuyện nhà
Diễn viên Duy Hưng chuyên đóng vai giang hồ "máu lạnh" của phim Việt.

Sau thành công với các vai diễn mình tham gia, tháng 12/2019, Duy Hưng kết hôn trong sự vui mừng xen lẫn bất ngờ của nhiều anh em nghệ sĩ thân thiết. Bà xã của Duy Hưng là Huyền Nguyễn, sinh năm 1995 và cũng là một diễn viên quen mặt với khán giả trẻ.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng đó cũng là cảm xúc chung của những người làm chồng, làm cha. Đó còn là thứ tình cảm thiêng liêng ai cũng mong có được và cá nhân tôi cũng vậy. Thời gian tới tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống để làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông có gia đình”, Duy Hưng chia sẻ.

diễn viên Duy Hưng,cuộc sống gia đình,chuyện nhà
Duy Hưng kết hôn vào cuối năm 2019.

“Lập gia đình đồng nghĩa với việc trách nhiệm của người đàn ông cũng lớn lao hơn, tính cách cũng phải thay đổi vì mình đã có vợ, có con. Hiện giờ, mọi thứ tôi cố gắng, nỗ lực đều hướng về gia đình chứ không còn cho riêng bản thân nữa”, nam diễn viên cho hay.

diễn viên Duy Hưng,cuộc sống gia đình,chuyện nhà
Sau 1 năm về chung một nhà, Duy Hưng đã lên chức bố.
 

Với đặc thù công việc bận rộn, nhiều lịch diễn và phải đi làm xa nên Duy Hưng thường tranh thủ thời gian rảnh dành cho gia đình. Anh luôn suy nghĩ việc của vợ cũng là việc của mình nên tất cả mọi việc trong nhà anh đều cố gắng giúp đỡ như chăm con, pha sữa, dọn dẹp,…

Trong mắt Duy Hưng, bà xã là người phụ nữ của gia đình, giỏi chăm lo quán xuyến mọi việc trong nhà.

“Làm vợ của một diễn viên có đôi lúc thiệt thòi nhưng thay vì phàn nàn cô ấy luôn bên cạnh chia sẻ, động viên và luôn ủng hộ con đường sự nghiệp của tôi. Tôi thấy hạnh phúc vì điều đó”, Duy Hưng trải lòng.

diễn viên Duy Hưng,cuộc sống gia đình,chuyện nhà
Khoảnh khắc hạnh phúc của Duy Hưng cùng vợ.

Duy Hưng kể, cuộc sống vợ chồng đôi lúc cũng xảy ra mâu thuẫn khiến hai người chưa hiểu nhau. Nhưng với vợ chồng Hưng, thay vì giận dỗi lâu thì cả hai đều cố gắng ngồi lại, nhìn nhận mọi việc và tìm ra tiếng nói chung. Nhờ vậy cuộc sống vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc.

diễn viên Duy Hưng,cuộc sống gia đình,chuyện nhà
Hình ảnh diễn viên Duy Hưng đóng trong phim Hồ sơ cá sấu chuẩn bị lên sóng trong thời gian sắp tới.

“Cả tôi và bà xã đều tự nhận ra rằng nếu xảy ra mâu thuẫn, ai sai sẽ phải làm hoà trước nên mọi chuyện trong cuộc sống đều có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng”, anh cho hay.

Duy Hưng chia sẻ thêm, bố mẹ anh và bà xã luôn có sự thấu hiểu và sẻ chia dành cho nhau. Anh luôn cố gắng tạo không khí vui vẻ để mọi người trong gia đình dễ dàng hiểu nhau hơn.

“Từ khi lấy vợ về tôi không biết bà xã là con đẻ hay là con dâu nữa, tôi bị ra rìa nhưng tôi nghĩ đó là điều hạnh phúc mà gia đình tôi đã có được”, Duy Hưng nói.

Mai Phương
Ảnh: NVCC