Độ Mixi là streamer vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Anh được gọi là streamer số một cũng chẳng phải ngoa khi những gì anh làm đều có sức ảnh hưởng lớn không chỉ trong cộng đồng game thủ mà còn có sức hút không tưởng trên MXH.

Trong những buổi livestream hàng trăm nghìn người xem của mình, phần được đông đảo khán giả đón đợi nhất chính là thời gian "tộc trưởng" talkshow. Nội dung chính thường là chia sẻ những câu chuyện bình thường về cuộc sống của anh nhưng lại cực kỳ "bánh cuốn" với lối hành văn mộc mạc nhưng dí dỏm đã trở thành thương hiệu.

Độ Mixi chia sẻ chuyện con cái, tiết lộ Cáo Nhu Nhi là sản phẩm của thuốc tránh thai? - Ảnh 1.

Những câu chuyện của Độ Mixi cuốn hút một cách lạ kỳ đối với rất nhiều khán giả

Mới đây, Độ Mixi đã chia sẻ câu chuyện của bản thân khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. Theo đó, nam streamer cho biết trước đây anh và vợ đã từng đi khám hiếm muộn vì sau khi cưới một thời khá dài nhưng chưa có con. Ở giai đoạn còn khá trẻ, lần đầu đến bệnh viện, lấy mẫu để xét nghiệm để biết có bị trục trặc trong đường con cái mà Độ Mixi chia sẻ cũng khiến không ít người phải bật cười.

Dĩ nhiên kết quả thì ai cũng đã biết, bởi đôi vợ chồng hot nhất làng game Việt hiện tại đã có 2 cậu quý tử cực kỳ kháu khỉnh là Tùng Sói và Cáo Nhu Nhi. Nhưng đáng chú ý nhất chính là việc nam streamer này cho biết: "Chia sẻ với các bạn thật luôn nhé, thằng Cáo nhà tôi là một sản phẩm của thuốc tránh thai đấy. Tự tin đấy, là cứ uống thuốc tránh thai là ổn đấy!"

Độ Mixi chia sẻ chuyện con cái, tiết lộ Cáo Nhu Nhi là sản phẩm của thuốc tránh thai? - Ảnh 2.

Độ Mixi cho biết đứa con thứ 2 của mình - Cáo Nhu Nhi là "sản phẩm của thuốc tránh thai"

 

Nam streamer cũng cho biết phải đến 2 tuần khi mang thái cậu con trai thứ 2 thì vợ chồng anh mới phát hiện. Từ việc chia sẻ đã từng gặp 1 số vấn đề khó khăn để mang thai đến khi đã làm bố của 2 đứa trẻ nhanh chóng đến không ngờ. Độ Mixi cũng chia sẻ: "Từ lúc có thằng Tùng, sơ sẩy 1 tí là có thằng Cáo ngay. Còn sau này vẫn chưa biết còn bao nhiêu đứa sơ sẩy nữa".

Độ Mixi chia sẻ chuyện con cái, tiết lộ Cáo Nhu Nhi là sản phẩm của thuốc tránh thai? - Ảnh 3.

Độ Mixi thông báo vợ mang thái Cáo Nhu Nhi hồi 2019

Độ Mixi chia sẻ chuyện con cái, tiết lộ Cáo Nhu Nhi là sản phẩm của thuốc tránh thai? - Ảnh 4.

Còn đây là gia đình đề huề đang cực kỳ hạnh phúc ở thời điểm hiện tại

Ảnh: Internet

Buổi livestream của bà Phương Hằng "xô đổ" cả kỷ lục người xem của Độ Mixi - streamer giàu nhất Việt Nam

Buổi livestream của bà Phương Hằng "xô đổ" cả kỷ lục người xem của Độ Mixi - streamer giàu nhất Việt Nam

Cái tên CEO Nguyễn Phương Hằng tối qua đã nổi tiếng khắp "cõi mạng" nhờ buổi livestream thu hút có lúc đạt hơn 300.000 lượt xem của bà Hằng.

Theo ttvn.toquoc.vn