Những ngày này, do mưa lớn nên nhiều địa phương thuộc Quảng Ngãi rơi vào cảnh ngập lụt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây, đặc biệt là những gia đình đang có việc trọng đại.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền loạt hình ảnh một đám cưới đặc biệt ở Quảng Ngãi, thay vì rước dâu bằng xe hoa thì nhà trai lại sử dụng phương tiện thuyền thúng.

đám cưới độc lạ,ảnh cưới,bộ ảnh đẹp
đám cưới độc lạ,ảnh cưới,bộ ảnh đẹp
Do không thể rước dâu bằng ô tô như dự định, nhà trai quyết định sử dụng thuyền thúng để giúp chú rể "đón nàng về dinh".

Trong ảnh, nước ngập khá sâu, cô dâu phải ngồi trong thuyền thúng để tránh ướt lễ phục. Chú rể xắn quần, lội nước đẩy cô dâu qua ngõ. Dù có đôi chút vất vả nhưng cả 2 đều rạng rỡ và vô cùng hạnh phúc.

Loạt khoảnh khắc thú vị trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người bình luận thể hiện sự thích thú trước loạt ảnh rước dâu bằng thuyền thúng, đồng thời gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến đôi vợ chồng trẻ, cụ thể như:

- Mãi trăm năm hạnh phúc nhé anh chị!

- Ngoài kia mưa gió, bão bùng nhưng vẫn quyết đón nàng về nhà đúng ngày. Mãi hạnh phúc nhé cặp đôi.

- Rước nhau đúng ngày mưa đã giàu, cặp này lấy đúng ngày lũ chắc sau này thành tỷ phú luôn quá!

 

Được biết, cô dâu và chú rể xuất hiện trong bộ ảnh có tên là Phan Ngọc Khánh VyPhạm Đăng Minh Ngọc. Địa điểm tổ chức đám cưới là ở TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Chia sẻ với PV Infonet, anh Lê Tuấn - người chụp bộ ảnh cưới có "1-0-2" cho biết, theo dự kiến ban đầu, nhà chú rể có thuê xe riêng nhưng do sáng ngày cưới trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi mưa to, ngập lụt sâu nên phía cho thuê xe từ chối chạy. 

“"Trong cái khó, ló cái khôn”, do khoảng cách giữa nhà cô dâu và chú rể chỉ cách nhau khoảng 2km nên gia đình đã quyết định đi mượn thuyền thúng để đi rước dâu. Hai nhà cũng gần nên thời gian rước dâu chỉ khoảng hơn 15 phút.

Mình nghĩ đây có lẽ là 1 kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời cô dâu chú rể, bởi không chỉ là ngày trọng đại mà cách rước dâu cũng vô cùng ấn tượng, không phải ai cũng được trải nghiệm” - anh Lê Tuấn nói.

đám cưới độc lạ,ảnh cưới,bộ ảnh đẹp
Chú rể Minh Ngọc và cô dâu Khánh Vy có hôn lễ đáng nhớ vào ngày 24/10
đám cưới độc lạ,ảnh cưới,bộ ảnh đẹp
Do điều kiện ngập lụt, lễ ăn hỏi và hôn lễ của Khánh Vy và Minh Ngọc được tổ chức cùng ngày.

Là người cầm máy chụp những khoảnh khắc trên và đăng lên MXH, anh Lê Tuấn cho rằng, dù khó khăn, thậm chí có chút nguy hiểm nhưng đây cũng là kỉ niệm làm nghề khó quên với anh.

Anh còn hào hứng khoe thêm, nhờ có cách rước dâu có phần lạ như vậy mà anh cũng chụp được nhiều khoảnh khắc độc đáo để gửi đến cô dâu chú rể. 

Bạch Dương

Ảnh: Lê Tuấn