Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ mong muốn sinh thêm con thứ 3. Nữ nghệ sĩ khoe ảnh chụp cùng một nhóc tỳ kháu khỉnh, hào hứng viết: "Cậu bé Leo gần 1 tuổi rồi, đẹp như thiên thần í. Bé mang dòng máu Moldova và Italia. Đáng yêu vô cùng và nghịch lắm. Mình làm thêm bé nữa ông xã Phan Hiển nhỉ?".

Khánh Thi bất ngờ đề nghị Phan Hiển sinh thêm con thứ 3. Nữ nghệ sĩ công khai mong muốn này trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý.

Trước mong muốn của vợ, Phan Hiển thốt lên: "Đẻ nữa hả" kèm biểu tượng cảm xúc sợ hãi. Tuy nhiên, khi có người thúc giục: "Làm thêm mấy bé nữa đi em ơi. Anh ủng hộ 2 em làm đội bóng", thì chồng trẻ Khánh Thi lại vui vẻ đáp lời: "Rồi sắm cho mỗi đưa thêm 1 chiếc xe, thành đội đua anh nhỉ". Loạt bình luận của Phan Hiển khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Phan Hiển "hốt hoảng" trước lời đề nghị của vợ.

Trong một bài phỏng vấn hồi năm 2018, Khánh Thi từng tâm sự cô và chồng kém tuổi muốn có 3 con: "Tôi thích sinh con lắm dù phụ nữ khi có con sẽ phải hi sinh nhiều thứ. Nhưng tôi thấy bù lại mình cũng được nhiều thứ. Ông xã chiều chuộng, thấu hiểu. Con cái lại là sợi dây gắn kết gia đình.

Theo kế hoạch, vợ chồng tôi muốn sinh 3 đứa, nhưng cả Kubi và Anna đều là ngẫu nhiên ông trời cho chứ chúng tôi không tính toán. Vì vậy, tôi chỉ biết nói vợ chồng tôi mong muốn sẽ có 3 con, còn đến khi nào thì không thể nói trước được".

Năm 2020, khi được hỏi về dự định sinh con thứ 3, Khánh Thi đã lấp lửng: "Có thể có", đồng thời cho biết cô và Phan Hiển đều thích nhà đông con. "Chuyện con cái 2 vợ chồng tôi hoàn toàn thuận theo tự nhiên bởi con cái là lộc trời cho, nên con đến thì 2 vợ chồng sẽ không bao giờ từ chối", nữ nghệ sĩ khẳng định.

 

Khánh Thi - Phan Hiển đều mong muốn nhà đông con nhưng không gượng ép chuyện con cái, hoàn toàn thuận theo tự nhiên.

Khánh Thi và Phan Hiển đã có hơn 13 năm chung sống, sinh 2 con "đủ nếp đủ tẻ" nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới. Hồi tháng 3/2022, nữ kiện tướng dancesport gây xôn xao khi đăngbức ảnh khoe chiếc nhẫn cầu hôn có đính viên kim cương to. Chi tiết này khiến cư dân mạng phán đoán cặp đôi đang chuẩn bị tổ chức đám cưới, nhất là khi 2 con cũng đã lớn.

Khánh Thi - Phan Hiển gắn bó 13 năm nhưng vẫn chưa làm đám cưới. Thời gian qua, nhiều tin đồn cho rằng cặp đôi sắp kết hôn, nhưng người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Nói về lý do chưa tổ chức đám cưới, Khánh Thi từng cho biết: "Trước đây, tôi cũng nghĩ tới chuyện đó. Nhưng dần dần tôi nghĩ, cái quan trọng nhất là đã sống với nhau rồi, cũng con cái đề huề, có nhà có xe, con được học trường quốc tế, có tiền để mua những thứ mình thích, mà những thứ này là mục đích của các cặp đôi khi đến với nhau, sống với nhau. Thế tôi cũng có cả rồi, đôi khi tờ giấy kết hôn với cái dấu đỏ là một dấu chàm, cũng khó gột nếu nó có vấn đề gì. Chính vì vậy tôi cảm thấy thoải mái hơn, có đám cưới cũng được mà không có cũng được".

Quan điểm của gia đình Khánh Thi là "có đám cưới cũng được mà không có cũng được".

Nhìn lại 13 năm bên nhau, cặp đôi chia sẻ dù nhiều lần cãi vã, nhưng cuối cùng vẫn cố gắng giữ gìn được hạnh phúc gia đình. "Tớ giận hắn đủ thứ, la mắng hắn đủ thứ, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ, đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục ý chứ. Trách hắn đa tình cũng triền miên. Rồi bỏ nhau liên tục ý chứ. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn", Khánh Thi cho biết.

'Phát hờn' nghe Phan Hiển nịnh bà xã Khánh Thy như rót mật vào tai

'Phát hờn' nghe Phan Hiển nịnh bà xã Khánh Thy như rót mật vào tai

Không phải là "nữ hoàng", Khánh Thy trong mắt Phan Hiển luôn là "nàng công chúa" bé nhỏ, mỏng manh, xứng đáng được bảo vệ suốt cuộc đời.

Theo phunuvietnam.vn