Đoạn clip do camera an ninh trong nhà ghi lại được vụ việc bạo lực gia đình xảy ra lúc 12h26' trưa ngày 11/4/2022 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo clip, tại một ngôi nhà mới xây xong, vẫn chưa hoàn thiện sơn tường, cửa, trên nền nhà có một mâm cơm đặt trên chiếc chiếu. Người chồng mặc áo xanh đi vào cửa buồng nói lớn tiếng: "ra dọn dẹp mau". 

Chỉ 4 giây sau đó, người chồng cầm lần lượt từng món đồ trên mâm cơm ném ra ngoài cửa sổ rồi bê luôn cả mâm ném ra ngoài.

Thấy vậy, người vợ từ trong buồng tất tả chạy ra, tiếp đó anh chồng nhặt thanh sắt dài dưới nền nhà tiến tới đánh người vợ. Hai đứa con trong buồng thấy bố mẹ to tiếng thì chạy ra đứng nhìn. 

bạo hành gia đình
Hình ảnh cắt từ clip

Người vợ sau khi bị đánh, chạy ra cầm một đồ vật ném về phía chồng. Hai người vật lộn, giằng co nhau, đánh nhau trước mặt hai đứa trẻ. Khi thấy 2 đứa con khóc to, người vợ dù đang bị chồng khống chế vẫn quay ra dỗ con đừng khóc.

bạo hành gia đình

Hình ảnh cắt từ clip
 

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Quá nhiều người bất bình vì hành vi của cặp vợ chồng diễn ra trước mắt hai đứa con nhỏ:

"Cứ vậy mới có cái gọi là quá khứ mà những đứa trẻ sống trong môi trường ấy. Từ bé đến tận lúc trưởng thành vẫn không dứt ra khỏi sự ám ảnh cùng sự hoài nghi cho tương lai của chính bản thân chúng";

"Tuổi thơ của mình đó, hồi nhỏ gia đình mình nghèo lắm nên bố mẹ toàn thế này thôi. Cũng do nghèo với rượu mà ra đó. Nên rất thích những gia đình nào mà bố mẹ hòa thuận, mình ghen tỵ lắm đó";

"Có những đứa trẻ nó chỉ ước nó lớn thật nhanh để bảo vệ mẹ nó đấy! Bé con ở đây không ngoại lệ";

"Ngày hôm nay xem được 2 clip chồng đánh vợ. Số đã khổ vớ phải ông chồng không ra gì. Khổ nhất 2 đứa con chứng kiến cảnh bố mẹ đánh nhau".

Dù chưa rõ sự việc trên xảy ra tại đâu, đã bị xử lý chưa nhưng hành vi bạo lực gia đình, xâm phạm sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn đời là vi phạm pháp luật. Những đoạn clip bạo hành bạn đời sẽ trở thành bằng chứng buộc tội người chồng/ người vợ trước tòa. Đừng vì phút "hả giận mất khôn", giải quyết mâu thuẫn gia đình bằng bạo lực để rồi kéo theo hậu quả tổn thương con trẻ, thậm chí đẩy chính bản thân vào vòng lao lý.

Lam Giang; Clip: MXH

Xôn xao clip chồng đánh vợ thậm tệ trước mặt 3 con nhỏ

Xôn xao clip chồng đánh vợ thậm tệ trước mặt 3 con nhỏ

Một đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh bạo lực giữa đêm được cho là xảy ra trong một gia đình đang lan truyền trên mạng xã hội.