Yêu T được nửa năm thì em về ra mắt nhà anh. T là người đàn ông tốt, có công việc đàng hoàng, đối xử với em rất ân cần. Em xác định sẽ tính chuyện lâu dài với anh ấy.

Nhà T ở trong thành phố nhưng anh ấy sống riêng với bố mẹ, thuê trọ bên ngoài, còn quê em ở xa. Sau lần về ra mắt, mẹ T thường xuyên gọi điện bảo em cuối tuần về nhà bác chơi. Từ chối mãi không được nên một tháng thì em có về nhà bạn trai ăn cơm khoảng 2 lần.

Có một điều là mẹ T thường xuyên muốn tạo không gian riêng tư cho chúng em. Buổi trưa cơm nước xong, lúc nào bác cũng giục hai đứa vào phòng T nghỉ ngơi. Nếu em tới ăn tối thì bác lại tìm cớ giữ em ngủ lại. Và mẹ T không bao giờ chuẩn bị phòng cho em cả, bác bảo rằng chúng em trưởng thành cả rồi, lại yêu nhau nghiêm túc thì có gì mà ngại.

T bảo em không cần phải ngượng, mẹ anh coi em như con dâu trong nhà mới làm thế. Nghe vậy em cảm thấy rất vui khi được mẹ bạn trai chào đón nồng nhiệt, còn thấy nhẹ nhõm và vui mừng khi bác không phải là người cổ hủ.

Cho đến hôm qua, bỗng một người phụ nữ lạ liên hệ với em, thân phận mà chị ta tự xưng khiến em bàng hoàng. 

Lần nào đến chơi, mẹ bạn trai cũng bắt chúng em ngủ chung phòng, để rồi em phải

Giờ đây em rối bời không biết phải làm sao. (Ảnh minh họa)

 

Hóa ra mẹ T hành xử như vậy không phải vì tính bác ấy thoải mái mà vì T đã từng có một đời vợ và chị ấy không sinh được con! Sau 3 năm chung sống, T chủ động ly hôn vợ. Sau đó anh giấu nhẹm chuyện từng ly hôn, đóng giả trai tân đi tìm hạnh phúc khác. Và em đã bị T lừa dối, người phụ nữ kia chính là vợ cũ của T.

Chắc mẹ T và anh tìm mọi cách khiến em có thai trước cho chắc chắn. Họ không dám thẳng thừng đề nghị em phải mang bầu mới được cưới vì sợ em sẽ từ chối. Hoặc giả họ muốn em mang thai để nếu có phát hiện quá khứ của T thì cũng có ràng buộc, không dễ chia tay. 

Em lập tức đến gặp T hỏi cho ra lẽ. Anh thừa nhận chuyện quá khứ nhưng thề thốt rằng yêu em thật lòng, mong có thai cũng vì yêu em chứ không toan tính điều gì. 

Giờ đây em rối bời không biết phải làm sao. Bình thường T rất chiều chuộng em, chia tay anh thì em cũng không nỡ. Nếu em có thể sinh cho anh những đứa con khỏe mạnh, kháu khỉnh, chắc chắn em sẽ được hạnh phúc phải không các chị?

(hoanguyen...@gmail.com)

Ở nhà mùa dịch hai chị dâu không ngừng “khẩu chiến”, hành động đỉnh điểm khiến mẹ tôi đuổi thẳng

Ở nhà mùa dịch hai chị dâu không ngừng “khẩu chiến”, hành động đỉnh điểm khiến mẹ tôi đuổi thẳng

Ngay từ ngày đầu tiên, trong bữa ăn với nhau nhưng lại nói móc mỉa nhau về chuyện chăm con. Đã nhiều lần tôi nhìn thấy những cái liếc xéo từ hai chị dâu với nhau khiến không khí bữa ăn mất vui hẳn.

Theo ttvn.toquoc.vn