Năm nay tôi 28 tuổi và mới nhận lời yêu được hơn một tháng. Người yêu tôi rất biết quan tâm và chia sẻ với tôi. Hơn nữa, anh lại là một người đàn ông có tiền nên tôi muốn gì được đó, thích gì anh cũng chiều. Ngày lễ, tôi muốn đi du lịch, anh book vé máy bay ngay và đưa tôi đi, tiêu xài thoải mái. Những món quà anh tặng tôi cũng là những thứ đắt tiền. Nói chung, về khoản tiền bạc, nếu tôi làm vợ anh thì tôi chẳng cần phải suy nghĩ hay đắn đo gì.

Chúng tôi cũng đã quan hệ tình dục bởi cả hai đều đã lớn, đã biết sống có trách nhiệm. Người yêu tôi còn bảo nếu tôi có thai thì càng tốt và chắc chắn sẽ đem đến cho tôi một đám cưới rình rang. Tôi đã nghĩ mình gặp đúng bạch mã hoàng tử của cuộc đời và chìm đắm trong hạnh phúc.

Vừa nhận lời yêu thì người yêu tiết lộ bí mật khiến tôi thất vọng và không chấp nhận được - Ảnh 1.

Nhưng rồi hôm qua, sau khi ân ái, người yêu ôm chặt lấy tôi rồi tiết lộ một bí mật khiến tôi thất vọng và không sao chấp nhận được. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi hôm qua, sau khi ân ái, người yêu ôm chặt lấy tôi rồi tiết lộ một bí mật khiến tôi thất vọng và không sao chấp nhận được. Anh nói anh có hai người con riêng với một người phụ nữ ở chung công ty. Vốn dĩ ban đầu anh chỉ định vui chơi qua đường với người phụ nữ này thôi, không ngờ cô ta có thai, đã vậy còn song thai. Khi cô ta sinh con, anh đã xét nghiệm ADN và nhận con, hàng tháng gửi tiền chu cấp cho hai đứa nhỏ đầy đủ.

 

Giờ cô ta muốn đưa trả hai đứa nhỏ cho anh để còn đi lấy chồng. Anh mong tôi sẽ nhận hai đứa bé và xem chúng như con ruột của mình. Tôi chết lặng, chẳng biết phải nói gì nữa. Thấy tôi nằm im lặng, anh tưởng tôi đã ngủ nên thở dài rồi cũng im lặng.

Từ đó đến giờ, trong đầu tôi rối bời. Nếu nhận nuôi hai đứa nhỏ, tôi rất sợ gánh trên vai cách gọi "mẹ ghẻ". Rồi những rắc rối phát sinh trong quá trình chung sống, rồi tôi sẽ sinh con và liệu chồng có cân bằng được giữa 3 (hoặc 4) đứa trẻ. Rồi tài sản chung sẽ phải chia cho hai đứa bé. Rồi nói không may, nếu như mẹ hai đứa nhỏ không hạnh phúc và muốn dùng hai con để tạo cầu nối qua lại với chồng tôi hay vòi vĩnh tiền bạc thì sao? Nhưng nếu không đồng ý thì tôi sợ anh nghĩ tôi hẹp hòi, nhỏ mọn, toan tính với cả hai đứa bé chưa đầy 2 tuổi. Tôi chán chường, chẳng biết phải quyết định như thế nào nữa?

(Xin giấu tên)

Vợ cũ tìm tới trong cơn say, làm điều liều lĩnh trước khi tôi tái hôn

Vợ cũ tìm tới trong cơn say, làm điều liều lĩnh trước khi tôi tái hôn

Chúng tôi đã ly hôn được 4 năm nay, đứa con gái chung duy nhất theo mẹ. 

Theo ttvn.toquoc.vn