Mới đây, dân tình thêm một lần tan chảy trước hành động của “đại gia phố núi” dành tặng cho bà xã của mình.

Ngày lễ Valentine (14/2 hàng năm) là dịp để các cặp đôi dành tặng những món quà, lời nói thể hiện tình cảm với đối phương. Những tưởng sẽ là các món quà đắt tiền, hay những lời có cánh nhưng không, lần này Cường Đô La gây bất ngờ khi chỉ cần một câu nói thôi, đủ thấy tình cảm nhiều hơn bất kể món đồ xa xỉ nào.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La đăng tải bức hình lãng mạn cùng vợ kèm theo chú thích: “Mình cứ yêu nhau nhẹ nhàng thôi, Đàm Thu Trang nhé. 14/2/2022”.

Valentine 2022,Cường Đô La
Không quà cáp đắt tiền, đây mới chính là món quà vô giá mà Cường Đô La dành tặng bà xã nhân ngày Valentine!

Lời chúc ngắn gọn nhưng ý nghĩa của bố Suchin làm vô số chị em phải ghen tỵ. Sau 3 năm về chung nhà và có một nhóc tỳ đáng yêu, tình cảm của cặp đôi vẫn đong đầy như ngày mới yêu.

Khung cảnh cặp đôi ngồi bên nhau cùng nhìn về một hướng trên chiếc xe mui trần vừa đẳng cấp lại vừa tình cảm khiến bao người phải xuýt xoa.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc được gửi đến cho cặp đôi. Trong đó phần lớn là bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động ngọt ngào của Cường Đô La dành cho bà xã nhân ngày đặc biệt.

Valentine 2022,Cường Đô La
Nhiều người xuýt xoa trước tình cảm của "đại gia phố núi" dành cho bà xã

Đáp trả món quà từ ông xã, Đàm Thu Trang cũng có bài viết trên trang cá nhân vừa dịu dàng, vừa hạnh phúc: “Mình bên nhau bình yên thôi”

 
Valentine 2022,Cường Đô La
Valentine 2022,Cường Đô La
Valentine 2022,Cường Đô La
Tổ ấm hạnh phúc của doanh nhân Cường Đôla cùng bà xã Đàm Thu Trang và con gái Suchin
Valentine 2022,Cường Đô La

Tuy giàu có về vật chất nhưng cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang lại gây sự chú ý bởi những khoảnh khắc rất đối bình dị như thế này. Được biết, đây không phải lần đầu tiên gia đình đại gia này công khai bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

Đàm Thu Trang đăng ảnh vợ chồng tình tứ, ai ngờ Cường Đô La vào 'bóc mẽ' trúng tim đen

Đàm Thu Trang đăng ảnh vợ chồng tình tứ, ai ngờ Cường Đô La vào 'bóc mẽ' trúng tim đen

Lâu lắm mới được trốn con đăng ảnh tình tứ với chồng nhưng Đàm Thu Trang bất ngờ bị Cường "Đô La" bóc mẽ “mê chồng” khiến cộng đồng mạng bật cười.

Bạch Dương

Ảnh: FBNV