Giữa lúc tình cảm của tôi và Nhật đang tốt đẹp thì bất ngờ anh ấy phản bội tôi. Nhân tình của anh ấy nói là đã mang thai và còn gửi hình ảnh giường chiếu của hai người cho tôi xem.

Dù rất yêu Nhật nhưng tôi chọn cách buông bỏ trong im lặng, tác thành cho gia đình họ. Suốt 2 năm chia tay bạn trai, tôi không còn thiết tha với đàn ông. Tôi lao vào công việc như con thiêu thân, để quên hết những đau khổ.

Cách đây vài ngày, một người xưng là mẹ của Nhật đến nhà tôi chơi và tặng cho tôi một túi tiền. Bác nói: "Nhật có lỗi với cháu rất nhiều, số tiền 1 tỷ này coi như đền bù những tổn thất tinh thần cho cháu. Hãy nhận lấy cho bác vui".

Nói xong bác vội vã ra về, còn tôi đứng như tượng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa? Bác ấy đang giấu tôi điều gì đó? Ngay hôm sau tôi tìm đến địa chỉ nhà Nhật để trả lại số tiền đó.

Bác bảo khi trước Nhật nói rất nhiều điều tốt về tôi. Bác biết chắc chắn tôi không phải là người tham tiền, sẽ mang tiền đến trả lại. Sau đó bác đưa tôi đến một căn phòng. Tôi run sợ khi nhìn thấy bạn trai cũ ngồi thu lu một góc, người gầy rất nhiều, miệng lẩm bẩm liên hồi.

Tôi định chạy lại hỏi thăm anh ấy thì bác gái ngăn lại và nói giờ Nhật không còn nhận ra ai nữa. Bác nói ngày trước Nhật bị thần kinh nhẹ, chỉ phát tác theo giờ và uống thuốc là dứt cơn. Còn 2 năm nay thì không kiểm soát được, chẳng còn nhận thức được gì nữa.

 

Suốt 2 năm nay, bác ấy vẫn theo dõi tôi và biết tôi còn rất nặng tình với Nhật. Bác bảo bây giờ chỉ có một khát khao đó là có đứa cháu nội. Nhật bị như thế chẳng ai dám lấy, bác chỉ mong tôi hãy thực hiện ước nguyện đó. Sau khi sinh con thì tôi có thể để lại đứa nhỏ và đi lấy chồng mới.

Không biết tôi có thể đáp ứng được mong mỏi của bác gái không? Nhưng tôi muốn cùng anh đi hết cuộc đời này vì quả thật tôi vẫn rất thương anh ấy. 

Khi tôi đồng ý ở bên Nhật thì lại vấp phải sự phản đối dữ dội của bố mẹ đẻ. Mẹ tôi đã dùng cái chết để uy hiếp con gái. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa?

(hainhung...@gmail.com)

Vừa biết tôi có bầu, người yêu cũ của chồng đã gửi đến một món quà khiến tôi ngất xỉu

Vừa biết tôi có bầu, người yêu cũ của chồng đã gửi đến một món quà khiến tôi ngất xỉu

Tôi vừa mở hộp quà ra, cảm giác giận dữ khiến tôi thở không nổi, đến mức lăn đùng ra ngất xỉu.

Theo nhipsongviet.toquoc.vn