Tôi mới lấy chồng được 1 tháng nay nhưng đang có nguy cơ ly hôn. Chồng tôi thích con gái còn "nguyên tem". Anh cũng nói điều đó với tôi khi yêu nhau. Tôi vì sợ mất anh nên mới nói dối anh là mình chưa từng "lên giường" với người đàn ông nào. Anh đã trân trọng và giữ gìn cho tôi đến tận đêm tân hôn.

Khi gần gũi, biết không thể giấu được nữa, tôi mới khai báo mọi chuyện với chồng. Cứ nghĩ khi đang hạnh phúc, anh sẽ tiếp nhận chuyện đó một cách bình tĩnh hơn. Không ngờ, khi nghe tôi nói đã từng quan hệ với người yêu cũ, anh giận dữ đẩy vợ ra rồi bỏ đi nhậu suốt đêm. Đêm tân hôn, tôi khóc ướt gối vì quá sốc và tủi thân.

Một tuần sau đó, chồng không hề nói chuyện hay nhìn mặt tôi. Căn nhà nhỏ, chỉ có hai vợ chồng nhưng anh luôn lảng tránh ánh mắt của vợ. Tôi năn nỉ anh tha thứ, thề thốt ngoài chuyện đó ra, tôi không giấu anh bất cứ chuyện gì nữa nhưng anh vẫn không tin. Anh còn nói không còn lòng tin với tôi nữa.

Hôm qua là sinh nhật tôi. Chồng mua tặng tôi một chiếc lắc tay nhỏ. Thấy chồng vẫn còn quan tâm đến mình, tôi hạnh phúc lắm. Đêm qua, chúng tôi đã có một đêm cuồng nhiệt và hạnh phúc với nhau. Tôi còn tưởng cuộc hôn nhân của mình đã được cứu vãn.

Ấy thế mà sáng sớm nay, khi tỉnh dậy, tôi thấy chồng đã đi đâu mất rồi. Anh để lại lá đơn ly hôn cùng 500 nghìn trên bàn trang điểm. Tôi tan nát, đau đớn vì bị chồng hắt hủi, đối xử chẳng khác gì một kẻ tội đồ.

 

Nhưng chẳng lẽ, chúng tôi mới cưới 1 tháng mà đã ly hôn? Rồi tôi sẽ chết chìm trong "nước bọt thiên hạ" mất. Phải làm sao để hàn gắn hôn nhân đây?

(minhchi...@gmail.com)

Sau đêm tân hôn thấy người đau ê ẩm, tôi liều hỏi mẹ chồng để cuối cùng ngượng chín mặt với đoạn video bà cho xem

Sau đêm tân hôn thấy người đau ê ẩm, tôi liều hỏi mẹ chồng để cuối cùng ngượng chín mặt với đoạn video bà cho xem

Tỉnh dậy thì thấy ê ẩm khắp người, đã vậy, miệng tôi còn sưng vù lên như bị ai đánh.

Theo ttvn.toquoc.vn