Người yêu của tôi là một cô gái có ngoại hình ưa nhìn, tính tình dịu dàng, lại được giáo dục cẩn thận từ bé nên luôn tỏ ra thanh lịch, có học thức. Đó có lẽ cũng là một trong những lí do tôi yêu cô ấy chứ không phải những người con gái vây quanh tôi. Ngược lại, dù có nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng Liên lại đồng ý tới với tôi.

Điều kiện gia đình tôi hơn nhà Liên rất nhiều. Bố mẹ tôi đều là những bác sĩ giỏi trong bệnh viện nổi tiếng, lại thêm ông bà thừa kế cho cả dãy nhà cho thuê nên nguồn thu gia đình thoải mái, trong khi đó bố mẹ Liên là những giáo viên chân chất. Nghe cô ấy kể lương giáo viên của bố mẹ quanh năm chỉ đủ chăm lo cho con cái chứ không dư giả gì.

Tôi bị nhiều người đánh giá là chơi bời, phá phách chẳng khác gì những gã công tử nhà giàu khác. Cũng đúng thôi bởi tôi chưa từng thiếu thốn về vật chất, đi làm chỉ cho vui chứ tháng nào bố mẹ cũng cho tiền tiêu xài, nhà lại chỉ có một đứa con trai nên tôi yên tâm rằng gia sản bố mẹ để lại cả đời tôi ăn cũng chẳng hết.

khách sạn,bạn gái,người yêu,ngoại tình,vợ tương lai
Ảnh minh họa

Tôi sống một cuộc đời khá vô nghĩa cho đến khi bị Liên chinh phục. Cô ấy cho tôi hiểu hơn về giá trị cuộc sống và công sức lao động nên cũng từ đó mà tôi thay đổi hẳn.

Tôi chấm dứt những ngày tháng thâu đêm suốt sáng trên bar cùng lũ bạn con nhà giàu để tập trung hơn vào công việc. Sau hơn một năm cố gắng, tôi được đề cử lên chức giám sát thi công dự án.

Bố mẹ tôi rất vui vì những thay đổi của tôi và càng ưng Liên hơn. Chúng tôi dự định mùa thu năm nay nếu dịch bệnh chấm dứt thì sẽ tổ chức đám cưới.

Thế nhưng, hôm ấy, đang ngồi uống bia với mấy anh em thi công, tôi chợt nhận được cuộc điện thoại của đứa bạn thân nói thấy người yêu tôi thân mật trong trung tâm thương mại với người đàn ông khác.

 

Vốn tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu lại suy nghĩ rất thoáng nên tôi cũng không để bụng những chuyện đó vì dù sao cô ấy cũng còn độc thân, đi mua sắm với bạn bè hay đồng nghiệp nam thì cũng có gì lạ đâu.

Tuy nhiên, lần khác tôi đã rất bất ngờ khi tận mắt nhìn thấy Liên bước ra từ khách sạn cùng một gã đàn ông lạ. Ở tuổi 32 nên tôi cũng không ghen tuông mù quáng như những người khác, tôi lặng lẽ theo sát Liên để xem cô ấy thế nào.

Ai ngờ, tuần sau, tôi lại thấy cô ấy vào khách sạn cùng một người đàn ông, chắc chắn người này không giống người tôi gặp hôm trước vì lần nào tôi cũng lén chụp ảnh lại để làm bằng chứng.

Lần này thì tôi tìm gặp Liên và trưng những bằng chứng về việc cô ấy liên tiếp vào khách sạn với những người đàn ông khác nhau. Tôi nói mình không thể chấp nhận một người yêu lăng loàn đến vậy.

Liên không hoảng sợ như suy nghĩ của tôi, cô ấy bình tĩnh hỏi “Anh theo dõi em để chụp được có 2 lần thôi à?”.

Hóa ra gần đây cô ấy phụ trách công việc đón tiếp, lo liệu chỗ ăn ở cho đối tác của công ty nên thường xuyên phải ra vào khách sạn. Sự thật chỉ có vậy mà suýt chút nữa tôi đã vụt mất cô gái của đời mình. Tôi xin lỗi cô ấy nhiều lần rồi nhưng cô ấy vẫn giận chưa thèm nói chuyện lại với tôi. Tôi nên làm gì bây giờ?

Chàng trai “than thở” vì bạn gái không chịu chu cấp tiền cho nhân tình của bố mình

Chàng trai “than thở” vì bạn gái không chịu chu cấp tiền cho nhân tình của bố mình

Chuyện tình có hàng trăm lý do để chia tay nhưng chia tay vì nhân tình của bố bạn gái thì đúng là “hiếm có khó tìm”.

Bạn đọc Thanh Hải