Ở tuổi 32, tôi cảm thấy mình đã có một gia đình viên mãn với chồng con khỏe mạnh, điều kiện kinh tế tốt. Chồng tôi sống rất tình cảm, chiều chuộng vợ con và quý trọng gia đình vợ. Điều tôi thấy hạnh phúc nhất là chồng luôn đặt cảm xúc của tôi lên vị trí ưu tiên, luôn nghĩ cho tôi và đồng hành cùng tôi từ những việc nhỏ.

Ví dụ như trong công việc nhà, nếu tôi nấu cơm chồng sẽ nhặt rau, nếu tôi rửa bát anh sẽ giặt đồ hoặc nếu tôi cho đứa lớn học bài thì anh cũng rủ đứa nhỏ chơi trò chơi không để nó quậy mẹ và chị... Hôn nhân của chúng tôi cứ bình yên như vậy 7 năm nay.

ngoại tình,tiểu tam,hôn nhân
Ảnh minh họa

Thế mà tháng trước, vào ngày định mệnh đó tôi phát hiện ra anh lén lút ngoại tình. Sự việc lộ ra khi tôi lấy máy tính chồng ra làm việc và vô tình nhìn thấy anh nhắn tin thân mật với cô gái khác trong Zalo, có lẽ anh quên chưa kịp đăng xuất tài khoản và xóa tin nhắn vì tất cả chỉ có vài dòng ngắn ngủi cách đó 2 tiếng đồng hồ.

Tôi lẳng lặng nhờ người theo dõi anh thì biết anh ngoại tình với một cô gái cùng công ty. Cô ta làm mẹ đơn thân nhưng sắc vóc vô cùng trẻ trung và quyến rũ.

Nhà tôi chỉ cách công ty chồng chừng 2km, trong khi cách chỗ tôi làm 11km. Biết gia đình tôi không có ai ở nhà vào buổi trưa, ả tiểu tam đã từng theo chồng tôi về nhà vào buổi trưa mà tôi không hề hay biết.

Sáng sớm hôm ấy, trước khi chồng đi làm thì tôi phát hiện điện thoại anh trên bàn sáng lên dòng tin nhắn Zalo vẻn vẹn 3 chữ "trưa nay nhé" của ả đồng nghiệp.

Nghi ngờ cặp "mèo mả gà đồng" hẹn hò ở nhà tôi nên tôi quyết định dắt xe ra khỏi cửa chạy vòng vòng và không đi làm. Tôi ngồi ở quán nước gần nhà, tự mình theo dõi chồng mà trong lòng chất chứa bao câu hỏi. 

 

Tầm gần 12h trưa, chồng tôi chạy xe về trước, 15 phút sau thì ả tiểu tam đi tắc xi tới nơi. Vài phút sau tôi cũng mở cổng nhà mình.

Tôi cố tình giả vờ nghe điện thoại thật to ở phòng khách để đánh động, có lẽ trong phòng ngủ tầng 3 họ đang luống cuống khi thấy tôi về.

Một lúc sau chồng tôi xuống cầu thang với vẻ mặt bình thản. Tôi tỏ vẻ bất ngờ khi thấy chồng ở nhà buổi trưa, anh liền giải thích rằng sáng nay xong việc sớm nên về nhà nghỉ buổi chiều luôn.

Biết gã chồng khốn nạn của tôi giấu cô ta đâu đó trong nhà nhưng tôi vẫn coi như không có gì. Tôi ríu rít kể chuyện cãi lộn ở công ty nên tôi bỏ về nhà, rồi nói vừa hay tôi chưa ăn gì nên gọi đồ về để hai vợ chồng thưởng thức. Chúng tôi vừa ăn vừa gắp đồ cho nhau vô cùng tình cảm.

Uống mấy chén rượu vang, tôi đột nhiên quay ra hôn chồng đắm đuố. Chồng tôi hơi gượng gạo nhưng tôi cứ quấn lấy anh bắt phải chiều mình bằng được.

Xong việc, tôi giả vờ ngủ say để chồng “giải cứu” ả tiểu tam. Khỏi phải nói ả ta tức tối và căm phẫn thế nào khi bước ra khỏi nhà tôi. Nếu là phụ nữ thông minh ả ta sẽ biết mình nên dừng lại vì đàn ông như chồng tôi sẽ không bao giờ đánh đổi vợ con chỉ vì vài ba cuộc vui bên ngoài.

Đánh ghen chồng với gái lạ trong quán cà phê, tôi không ngờ bị cô ta tát một cái trời giáng

Đánh ghen chồng với gái lạ trong quán cà phê, tôi không ngờ bị cô ta tát một cái trời giáng

Kết thúc chuyến công tác sau gần 2 tháng trời, tôi trở về nhà muốn gây bất ngờ cho chồng con nhưng cuối cùng lại lâm vào cảnh dở khóc, dở cười.

(Bạn đọc giấu tên)