Là một trong những tiền vệ được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam tham gia vòng loại World Cup 2022 Phan Văn Đức đã được HLV Park Hang-seo tin tưởng giao đá chính trong nhiều trận đấu. Hiện nay, trên trang cá nhân của cầu thủ, người hâm mộ đã gửi rất nhiều lời chúc đến Phan Văn Đức và đồng đội trước trận Việt Nam gặp Australia trên sân Mỹ Đình. 

Thế nhưng, trước giờ bóng lăn, tiền vệ của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An bất ngờ bị “đào mộ” lại tấm ảnh thời còn “trẻ trâu” khiến cộng đồng mạng được trận cười "vỡ bụng”.

Phan Văn Đức,Võ Nhật Linh,đội tuyển Việt Nam,Việt Nam vs Australia
Tấm ảnh từ năm 2015 của Phan Văn Đức

Bức ảnh của Phan Văn Đức chụp vào năm 2015 được chính anh đăng tải trên trang cá nhân với lời chia sẻ: “Hết Tết rồi. Nói chung là vui và hạnh phúc lắm vì có một ai đó. Hì, cảm ơn ai đó nhiều”.

Nhìn hình ảnh Văn Đức của ngày xưa và bây giờ quả thật không khác nhau là mấy. Chàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam vẫn giữ đúng gương mặt hiền khô.

Phan Văn Đức,Võ Nhật Linh,đội tuyển Việt Nam,Việt Nam vs Australia
Bà xã Nhật Linh yêu cầu Văn Đức xóa ảnh ngay lập tức.


Dưới phần bình luận của bức ảnh, Võ Nhật Linh - bà xã của Văn Đức đã vào bình luận: “Ồ. Mong anh thấy bình luận này thì xóa ảnh ngay đi”.

Hóa ra “thủ phạm” trong vụ đào mộ này lại chính là vợ của chàng tiền vệ. Dường như cô nàng đang có chút “gato” so với “ai đó” của ông xã năm 2015 nên đã yêu cầu anh xóa bức ảnh ngay lập tức. 

 
Phan Văn Đức,Võ Nhật Linh,đội tuyển Việt Nam,Việt Nam vs Australia
Tổ ấm hạnh phúc của Phan Văn Đức

Võ Nhật Linh (sinh năm 1998) được biết đến với biệt danh “hotgirl mầm non”. Sau 5 tháng công khai hẹn hò, Văn Đức và Nhật Linh đã quyết định về chung một nhà.

Hiện tại, tổ ấm nhỏ của Văn Đức đã đón thêm một thiên thần nhỏ là bé Phan Nhã Thùy An (Dâu Tây). Sau khi kết hôn rồi sinh em bé, cuộc sống của vợ chồng Phan Văn Đức càng được nhiều người quan tâm. 

Phan Văn Đức
Phan Văn Đức luôn được HLV Park Hang-seo tin tưởng giao đá chính trong nhiều trận đấu.

Tối nay 7/9, đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Australia ở lượt trận thứ hai World Cup 2022 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Hãy cùng cổ vũ cho Phan Văn Đức và đội tuyển Việt Nam nhé!

Việt Nam vs Australia

Mai Phương

Ảnh: FBNV