Sau hơn 1 năm làm đám hỏi, gần đây cặp đôi Khánh Linh và cầu thủ Bùi Tiến Dũng đang “chạy nước rút” để chuẩn bị cho đám cưới được hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Bùi Tiến Dũng,Khánh Linh
Tiến Dũng và Khánh Linh đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới.

Ấy thế mà vợ của Bùi Tiến Dũng đã phải lên trang cá nhân “kể khổ” khi gặp phải trường hợp éo le trong lúc này: “Anh Sáu nào đêm qua gọi nhỡ cho em 10 cuộc đây. Gửi mail xong nhắn zalo nữa sáng ngủ dậy chồng em đọc được đấm em tím mắt rồi”.

Theo những gì Khánh Linh chia sẻ thì người lạ này gọi cô là “vợ” và trách móc cô đi lấy chồng không nói một tiếng và không giữ lời hứa ngày xưa: “Vợ. Ngủ muộn vậy em. Sao em đi lấy chồng mà không nói với anh một tiếng. Em quên nhanh vậy. Sao em không giữ lời hứa ngày xưa. Ngày mà hai đứa mình đi Đà Lạt nguyên một tuần. Anh thất vọng về em quá”. Không những thất vọng, trách móc mà người lạ này còn gửi mail với ba chữ “Anh nhớ em”.

Bùi Tiến Dũng,Khánh Linh
Bùi Tiến Dũng,Khánh Linh
Người lạ "nhận vơ" bà xã Tư Dũng là vợ.

Ngay sau khi "kể khổ" công khai trên mạng xã hội, bài viết của Khánh Linh đã nhận được rất nhiều bình luận. Nhiều người coi đây là trò đùa thử “đốt nhà” Bùi Tiến Dũng nhưng lại trở thành trò cười cho mọi người.

 

“Thấy người ta sắp lấy chồng là ghen tức, trêu chọc, đốt nhà người ta ngay. Thứ thất bại. Chúc anh chị mãi hạnh phúc", bạn Như Quỳnh hài hước nói.

Trong phần bình luận với bạn, Khánh Linh còn chia sẻ thêm là ban đầu người này còn dùng một số lạ để gọi cho cô, khóc nức nở bảo: “Linh à, anh đây. Tại sao em làm vậy với anh”. Đến cuộc gọi thứ 2, Bùi Tiến Dũng nghe thì không thấy nói gì nữa.

Bùi Tiến Dũng cũng "không phải dạng vừa" khi trêu đùa lại rằng: “Gửi ảnh anh Tư qua cho anh Sáu khả năng nhận vợ luôn”. Bà xã Tư Dũng hài hước trêu lại chồng: “Anh Sáu biết tin anh Tư đi lấy vợ nổi cơn giận nghĩ quẩn".

Bùi Tiến Dũng,Khánh Linh
Gia đình hạnh phúc của Tiến Dũng - Khánh Linh

Chẳng rõ người lạ ấy là ai, những kỉ niệm khi xưa là gì nhưng sau tất cả thì gia đình Tư Dũng vững chãi lắm nên không thể nào “đốt nhà” người ta được đâu nhé.

Thiên An

Ảnh: FBNV