Camera an ninh tại cửa hàng bán thiết bị điện tử, điện thoại di động ở thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang đã ghi lại tình huống tai nạn bất ngờ.

Theo cip, vào lúc 11h17' trưa 16/6, vợ chồng chủ cửa hàng và con trai đang ở phía trong quầy bán hàng. Một người đàn ông đội mũ bảo hiểm công trình màu vàng đang đứng bên ngoài tủ kính.

Khi người mẹ ngồi ghế, bé trai đứng trên ghế ở phía sau. Thấy mẹ đứng lên, bé trai ôm cổ mẹ, 2 mẹ con cõng nhau đi vào nhà.

Khi vừa đi được vài bước đến bậc tam cấp, đang lách qua khe tủ và cửa thì bỗng người mẹ có dấu hiệu lảo đảo, hai tay đưa lên bám vào thành tủ nhưng không thể trụ vững, cả 2 mẹ con đã ngã nhào xuống bậc cửa.

Hai người đàn ông vội vàng chạy lại, may mắn cháu bé không sao đã được vị khách bế lên. Cùng lúc người chồng cũng bế vợ ngất xỉu lên tay.

clip hay,thiếu máu,Bắc Giang
Hình ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hàng triệu lượt xem, bày tỏ cảm xúc và bình luận băn khoăn thắc mắc nguyên nhân vì sao lại xảy ra vụ việc.

 

Anh chồng đã giải đáp: "Các cụ gánh giúp gia đình con quá nhiều ạ. May không sao chứ xảy ra vẫn đề gì con biết phải làm sao. Biết là mỗi người có một ý kiến riêng. Nhưng sự việc là vợ mình bị choáng do thiếu máu, từ khi sinh cho mình hai đứa con, mọi người ai bị nên cảnh giác nhé".

Chỉ với dòng giải thích ngắn ngọn cùng với phản ứng tức thì của người chồng đã khiến cộng đồng mạng cảm phục:

"Nghe câu "từ khi sinh cho mình 2 đứa con” thấy tình cảm thật. Phụ nữ sau sinh sức khoẻ giảm rõ rệt luôn, chỉ là họ không kêu thôi. Mong các anh chồng yêu thương vợ hơn";

"Hành động của người chồng, mình nhìn mà rớt nước mắt luôn trời ạ. Nhìn là biết anh yêu chị ấy nhiều như thế nào";

"Ông chồng đáng đồng tiền bát gạo, nhiều ông chỉ biết ẵm mỗi đứa con xem có bị sao không rồi mới đến vợ";

"Cách anh đỡ, ôm vợ vào lòng thấy hạnh phúc quá. Chỉ đơn giản vậy mà nhiều người không làm được mà còn trách móc chửi bới vợ, cũng phận phụ nữ mà lạ quá";

"Tay bé ôm cổ tác động vào động mạnh cảnh khiến máu không lên não dẫn choáng ngất thôi lần sau đừng cõng như thế";

"Với người thiếu máu tốt nhất là sau khi ngồi muốn đứng lên thì đứng từ từ thôi, đừng đứng lên và vận động đột ngột dễ bị ngất lắm. Các chị em nên chú ý nhé. Thật may bé trai không bị làm sao".

Lam Giang; Clip: MXH