Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của một người vợ khi đang làm việc nhà khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi. “Vợ người ta rửa sân mà cũng đáng yêu nữa”, tài khoản đăng tải clip chia sẻ. 

Theo trích xuất từ camera của ngôi nhà, một người vợ đang dùng vòi xịt để rửa sân. Thế nhưng, không đơn thuần chỉ là làm sạch nhà cửa, cô nàng còn nhân cơ hội này để thể hiện tình cảm với chồng theo cách “bá đạo”. 

Cụ thể, người vợ đã dùng chiếc vòi xịt nước để tạo thành các chữ “Tú Anh” và “Yến”. Ở giữa hai chữ này là hình trái tim thể hiện cho tình yêu. Khi ghép lại sẽ được dòng chữ mang ý nghĩa: Tú Anh yêu Yến. 

bà xã,hạnh phúc
 
bà xã,hạnh phúc

Hành động hài hước nhưng không kém phần đáng yêu này đã nhận về nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự thích thú trước màn thể hiện tình yêu đầy dễ thương mà người vợ dành cho chồng của mình.

Nhiều người còn khẳng định, trong tình yêu, đâu cần những thứ to lớn, đôi khi chỉ cần những hành động nhỏ nhưng chân thành, đáng yêu như thế này là đủ hạnh phúc rồi!

“Đáng yêu ghê”; “Đáng để học tập”; “Chị vợ đáng yêu quá, anh chồng đọc được chắc hạnh phúc lắm”... là một số bình luận của cộng đồng mạng. 

Bạch Dương

Clip: MXH