Mới đây, hàng nghìn cư dân mạng xôn xao khi xem đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái quăng ảnh cưới xuống sông sau khi chia tay. Hầu hết những bình luận dưới clip này đều thể hiện thái độ lên án, chỉ trích hành động “giận quá mất khôn” của cô gái.

Khi biết chính cô gái trong clip là người đề nghị bạn mình ghi hình lại rồi đăng tải trên trang Tiktok cá nhân thì làn sóng dư luận lại càng bùng lên dữ dội.

Trong tình yêu, chuyện chia ly đổ vỡ là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, cách người trong cuộc giải quyết mâu thuẫn thế nào mới là điều đáng bàn, đặc biệt là với những kỷ vật chung. Như cô gái trong đoạn clip trên, cô đã chọn cách đem vứt hết ảnh cưới xuống sông như để xóa bỏ toàn bộ kỷ niệm về người cũ.

Theo hình ảnh được ghi lại, cô gái nhìn khá trẻ, dừng ô tô trên cầu, sau đó mở cốp xe lấy ra nhiều tấm ảnh nhỏ vẫn còn nguyên khung rồi vứt tất cả xuống, kèm cả túi bọc ni-lông bên ngoài. Không chỉ vậy, cô gái mang luôn cả tấm ảnh lớn ném thẳng xuống sông.

hôn nhân,chia tay,clip hay,ảnh cưới,Tiktok
Người phụ nữ còn khá trẻ tuổi dừng ô tô lại trên cầu, sau đó lấy ảnh cưới quẳng xuống sông.
hôn nhân,chia tay,clip hay,ảnh cưới,Tiktok
Không những thế, cô gái này còn vứt luôn chiếc túi nilon trước đó dùng để đựng những bức ảnh xuống sông.
 
hôn nhân,chia tay,clip hay,ảnh cưới,Tiktok

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Vứt hoa quả xuống cá tôm còn ăn được chứ vứt mấy đồ này xuống vừa ô nhiễm, lại khiến cho hệ sinh thái bị ảnh hưởng, chưa kể có người mưu sinh mò cua bắt ốc va phải khung ảnh chảy máu tay chân ra. Đúng là “dại dột” em gái ạ!

- Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc đối với những trường hợp thế này. Vì cảm xúc cá nhân mà gây tổn hại cho cả người và sinh vật.

- Có tiền, đi xe sang chưa chắc đã thông minh nhỉ? Có khi nên chúc mừng anh chồng vì chia tay thành công với cô gái thiếu ý thức như thế này!

- Chuyện vợ chồng là chuyện riêng tư, nếu có xảy ra lục đục cũng không nên "nóng giận mất khôn" mà đem ảnh cưới thả trôi sông như thế chứ? Mang sự tiêu cực này ảnh hưởng đến bao người. Cô gái này thật đáng lên án! 

- Nghĩ đi nghĩ lại vẫn không thể đồng cảm nổi. Hành động đã sai rồi còn quay lại rồi đăng lên mạng, không hiểu muốn câu view, câu like hay gì?

 Bạch Dương