Giấu kín chuyện bầu bí nhưng Bảo Thy lại rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bên nhóc tỳ đầu lòng. Từ ngày trở thành mẹ bỉm, "Công chúa bong bóng" tự chăm con và còn học hỏi kinh nghiệm nuôi em bé khiến netizen thích thú. Sinh ra trong gia đình tài phiệt nên con trai của Bảo Thy và đại gia Phan Lĩnh cũng được dùng toàn đồ xịn đúng chuẩn rich kid.

Mới đây, phu nhân hào môn khoe ảnh con trai nhỏ nằm trọn trong rổ bóng bằng nhựa. Nếu zoom cận sẽ phát hiện ra nhóc tỳ còn đang cắn quả bóng và ôm sát mặt. Ngay lập tức, nhiều người đã nhắc nhở mẹ bỉm vì cho rằng món đồ chơi này sẽ gây nguy hiểm cho bé.

1 sao Việt bị soi cho quý tử hào môn dùng đồ chơi nguy hiểm, mẹ bỉm giải thích thế nào? - Ảnh 2.

Nhóc tỳ nhà Bảo Thy nằm chơi trong rổ bóng nhựa, netizen lên tiếng nhắc nhở mẹ bỉm

Trước những ý kiến của dân mạng, Bảo Thy giải thích đây là đồ chơi cao cấp đã có chứng nhận của Hàn Quốc là an toàn tuyệt đối dù bé có liếm hay gặm. Ngoài ra, nữ ca sĩ khẳng định hơn ai hết, cô sẽ luôn cẩn trọng để bảo vệ "cục cưng" trước những món đồ có khả năng nguy hại đến bé.

1 sao Việt bị soi cho quý tử hào môn dùng đồ chơi nguy hiểm, mẹ bỉm giải thích thế nào? - Ảnh 3.
 

Lời giải thích của Bảo Thy được cho là hợp tình hợp lý. Bởi lẽ, Bảo Thy sẽ là người cẩn trọng và chỉn chu nhất để chăm con cũng như đảm bảo sức khoẻ cho quý tử

1 sao Việt bị soi cho quý tử hào môn dùng đồ chơi nguy hiểm, mẹ bỉm giải thích thế nào? - Ảnh 4.

Con trai Bảo Thy còn nhỏ nhưng được dùng toàn đồ xịn xò nhất

1 sao Việt bị soi cho quý tử hào môn dùng đồ chơi nguy hiểm, mẹ bỉm giải thích thế nào? - Ảnh 5.

Từ hồi về làm dâu hào môn, Bảo Thy dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo ttvn.toquoc.vn