Lisa và Leon chào đời vào cuối năm 2020, lập tức nhận được sự quan tâm của công đảo cư dân mạng vì là con của "nữ hoàng giải trí". Hiện tại, cặp song sinh có một trang Instagram riêng để cập nhập cuộc sống đời thường với những câu chuyện thú vị và loạt khoảnh khắc hài hước.

Lisa và Leon là 2 nhóc tỳ hot nhất Vbiz hiện nay.

Hiện Lisa và Leon đã 1 tuổi rưỡi, mới đây bắt đầu được mẹ Hồ Ngọc Hà cho tới trường mầm non. Để kỉ niệm dấu mốc quan trọng của 2 con cưng, "nữ hoàng giải trí" đã nán lại trường để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng diễn biến sau đó thực sự khiến dân tình bất ngờ.

Ở nhà nhu mì, hiền lành hơn em trai nhưng khi đi học Lisa lại không sợ sệt hay lo lắng bất cứ điều gì. Thái độ này của con gái Hồ Ngọc Hà thực chất không quá khó đoán, bởi từ lúc chào đời, cô bé đã được nhận xét có tính cách bình tĩnh, trầm tư chứ không sôi nổi, hoạt bát như cậu út Leon. Nhìn con gái cưng trong môi trường mới, Hồ Ngọc Hà thốt lên: "Lisa, cô gái không biết sợ là gì. Ai chơi gì mình chơi đó, mượn đồ chơi hổng được thì kiếm cái khác chơi". Sự dạn dĩ của ái nữ khiến bà xã Kim Lý an tâm.

Lisa dạn dĩ trong lần đầu đi học, không thể hiện bất cứ sự lo lắng, sợ hãi nào.

Hồ Ngọc Hà viết: "Lisa, cô gái không biết sợ là gì. Ai chơi gì mình chơi đó, mượn đồ chơi hổng được thì kiếm cái khác chơi".

Về phần Leon, cậu út tinh nghịch nhà Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi... khóc nhè mọi lúc mọi nơi. Bình thường Leon vốn dạn dĩ, luôn tươi cười và pha trò với tất cả mọi người, thế nhưng khi tới trường, cậu bé lại "la làng", khóc nức nở khiến những người theo dõi vừa buồn cười vừa thương.

 

Cậu út Leon gây bất ngờ khi khóc lóc, sợ sệt ở trường mới.

Khoảnh khắc Leon khóc nhè nhìn vừa thương vừa buồn cười.

Hồi năm 2021, Leon và Lisa cũng từng khiến dân tình phì cười bởi có phản ứng trái ngược khi đi tiêm phòng. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa 2 con đi tiêm, mỗi người giữ 1 bé. Trong khi tiêm, Leon khóc to hết cỡ nhưng đáng chú ý hơn là vẻ mặt nhăn nhó, nhắm tịt mắt của Kim Lý, như thể anh mới chính là người bị tiêm. Biểu cảm của 2 cha con khiến Hồ Ngọc Hà thắc mắc: "Ủa rồi ai đau? Cả cha cả con".

Không như em trai khóc lóc, Lisa rất điềm tĩnh, không rơi một giọt nước mắt nào kể cả lúc tiêm khiến mẹ Hồ Ngọc Hà bất ngờ. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Còn đây là tôi - Lisa. Mũi 2 đó nhé… Nể".

Leon cũng từng khóc nhè, trái ngược với vẻ điềm tĩnh của Lisa khi đi tiêm phòng.

Khi đó, dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại nhiều ý kiến trước 2 cách phản ứng hoàn toàn khác nhau của gia đình Hồ Ngọc Hà. Ai nấy đều buồn cười khi nhìn thái độ của Leon và ba Kim Lý, đồng thời khen Lisa dù mới 9 tháng tuổi nhưng đã rất mạnh mẽ, dũng cảm giống mẹ Hồ Ngọc Hà.

Cách ngồi của 2 em nhỏ trên tàu điện khiến ai nấy xuýt xoa ''chắc chắn đã được giáo dục rất tốt''

Cách ngồi của 2 em nhỏ trên tàu điện khiến ai nấy xuýt xoa ''chắc chắn đã được giáo dục rất tốt''

Chỉ cần nhìn qua dáng ngồi của 2 em bé là mọi người đã biết đây là những đứa trẻ rất ngoan ngoãn và biết điều.

Theo phunuvietnam.vn