Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Á hậu, BTV Thụy Vân chia sẻ một bài viết vô cùng đáng yêu về con trai Tony khi cậu bé tự tay vẽ ra một bộ bài tam cúc. Với trí tưởng tượng phong phú của trẻ thơ Tony đã sáng tạo ra những hình minh họa rất ngộ nghĩnh cho 32 lá bài tam cúc.

Á hậu Thụy Vân,con trai Thụy Vân,tam cúc
Tony sở hữu gương mặt đáng yêu.
Á hậu Thụy Vân,con trai Thụy Vân,tam cúc
Tony vẽ những lá bài tam cúc sinh động.
Á hậu Thụy Vân,con trai Thụy Vân,tam cúc
Nhìn những hình vẽ ngộ nghĩnh này khiến dân mạng phải bật cười.

Ngay khi đăng tải, bài chia sẻ của Á hậu Thụy Vân đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Mọi người vô cùng thích thú trước sự đáng yêu của Tony và dành nhiều lời khen cho cậu bé.

MC, diễn viên Đan Lê: “Tony càng lớn càng giống mẹ, đẹp trai quá!”.

 

“Cưng ghê”,  diễn viên Lã Thanh Huyền thích thú khen ngợi.

“Tony vẽ đẹp thế, quá là sáng tạo luôn”, “Trí tưởng tượng của bé tuyệt vời quá, ngộ nghĩnh thật”... là một số bình luận khác từ cộng đồng mạng.

Á hậu Thụy Vân,con trai Thụy Vân,tam cúc

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Á hậu, BTV Thụy Vân còn được ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc bên ông xã là doanh nhân Cao Hoàng và cậu con trai Tony. Hiện tại, Tony đang học lớp 3 tại một trường quốc tế.

Ngoài thời gian dành cho công việc, Á hậu Thụy Vân luôn trân trọng những giây phút bên gia đình và muốn được ở bên con trai nhiều hơn. Đặc biệt, cô luôn muốn cùng con tham gia các chương trình thực tế để cậu bé có thêm nhiều trải nghiệm về cuộc sống.

Mai Phương

Ảnh: FBNV