Mới đây, mạng xã hội có đăng tải một clip ngắn về trường hợp tham gia giao thông của một bé gái trên đường. Cách sang đường đầy bất cẩn của cô bé khiến người xem không khỏi “thót tim”.

“Bố mẹ cũng cố gắng hướng dẫn cho con mình cách sang đường một cách an toàn nhất nhé. Sự việc vừa xong, cũng may không vấn đề gì lớn”, người đăng clip lên mạng xã hội viết.

Theo hình ảnh clip trích xuất từ camera cho thấy, có một bé gái đang đi xe đạp trên đường và chuẩn bị rẽ trái vào một con đường khác. Thay vì nhìn trước ngó sau để quan sát trước khi sang đường, cô bé bất ngờ rẽ trái khiến người phụ nữ điều khiển xe máy phía sau không kịp phanh, trực tiếp tông xe vào cô bé. Cú va chạm khiến cả hai người ngã sõng soài trên đường. Thật may là cả hai đều có thể đứng dậy và không ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khỏe.

Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

clip tai nạn,dạy con sang đường
clip tai nạn,dạy con sang đường
Bé gái sang đường không để ý xe cộ xung quanh.
 
clip tai nạn,dạy con sang đường
 Người phụ nữ đi xe máy và bé gái đều bị ngã trên đường, may mắn là cả hai đều có thể đứng dậy an toàn.

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người lập tức lên tiếng nhắc nhở các gia đình cần chú ý dạy con tham gia giao thông an toàn, nếu không muốn xảy ra những vụ việc đau lòng.

Bình luận của cư dân mạng về tình huống nguy hiểm:

“Nguy hiểm quá. Nếu không phải xe máy kia cũng đi chậm thì không biết sẽ có chuyện gì nữa”;

“Các bậc phụ huynh nên dạy con sang đường đúng cách, nhìn đường rồi mới được sang, chứ để thế này nguy hiểm quá. Cũng may bé và cô gái đi xe máy kia vẫn có thể đứng dậy an toàn”;

“Mình cảm thấy may cho bé gái kia vì cô gái đi xe máy cũng đi bình thường, không nhanh đó. Nếu đụng vào ô tô đằng sau thì không biết sự việc sẽ ra sao nữa”.

Thót tim xem ông bố 'siêu nhân' cứu con gái thoát nạn khi ngã xe tròn tập đi

Thót tim xem ông bố 'siêu nhân' cứu con gái thoát nạn khi ngã xe tròn tập đi

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cháu bé ngồi trong xe tròn tập đi bị ngã qua bậc tam cấp xuống sân, rất may mắn bố cháu đã phản xạ cực nhanh đỡ được cháu bé.

Mai Phương