Theo clip lan truyền trên mạng xã hội, trong thang máy của một tòa nhà, có 3 cháu bé 2 gái 1 trai đang đứng chơi. Bé trai nhỏ tuổi nhất bật khóc khi thấy thang máy không hề nhúc nhích, không có dấu hiệu mở cửa. Sau khi cô chị mặc váy đỏ dỗ em trai nín khóc thì bấm các nút để gọi thang mở cửa.

"Bấm bấm hoài nên chữ G nó mới kẹt" - cô chị váy vàng tỏ ra bình tĩnh giải thích.

Thế nhưng sau khi bấm đủ các phím mà chiếc thang không hề có dấu hiệu sẽ mở cửa thì cả 2 cô chị cùng òa khóc.

thang máy,clip hay,cách dạy con
Hình ảnh cắt từ clip

Cả 3 cháu bé thi nhau kêu gào, cố tìm cách mở cửa thang. Mãi tới khi một người đàn ông ở ngoài bấm mở thang và nhắc nhở không được chơi đùa trong thang máy thì 3 cháu nhỏ mới có thể chạy ùa ra khỏi thang.

Đoạn clip ghi lại tình huống trên đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người để lại bình luận:

 

"Chắc sau vụ này các bé tởn tới già không dám vào thang chơi một mình đâu. May quá nhân vụ này dọa được luôn";

"Khổ thân bọn nhỏ, chưa bấm tầng sao thang di chuyển được con ơi. Sau nhớ có người lớn đi cùng còn hướng dẫn con nha";

"Lúc đầu thằng nhỏ la con bé áo đỏ trấn tĩnh, lúc sau con bé đỏ la thì bé áo vàng trấn tĩnh, cuối cùng hai con bé la thằng cu bịt miệng lại vì điếc tai quá";

"Ui là trời tụi nhỏ khóc mà vừa thương vừa buồn cười. Bé khóc ré to quá. Các bậc phụ huynh lưu ý nhé, nhìn vậy chứ khá là nguy hiểm đó";

"Thôi cũng là bài học cho các con: không được tự ý vào thang máy chơi. Mà các bố mẹ cũng nên nhắc nhở con và hướng dẫn các con khi không may gặp sự cố nên bình tĩnh thực hiện các động tác gì để an toàn".

Lam Giang; Clip: MXH

Phát sốt với cao thủ vừa đạt HCV SEA games 31 đã tranh thủ cầu hôn bạn gái

Phát sốt với cao thủ vừa đạt HCV SEA games 31 đã tranh thủ cầu hôn bạn gái

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nhà vô địch SEA Games 31 Nguyễn Tiến Trọng ngay khi vừa bước xuống từ bục nhận Huy chương Vàng đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái đã khiến cư dân mạng phát sốt.