Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, dân mạng được phen trầm trồ không ngớt khi nhắm nhìn bộ ảnh vườn nhãn của 2 mẫu nhí đáng yêu. Người chia sẻ bộ ảnh này là mẹ của 2 bé - chị Khánh Ly (hiện đang là là MC, phóng viên Đài Truyền hình tỉnh Hưng Yên). Mẹ trẻ viết: "Mời các cô chú về Hưng Yên thưởng thức nhãn lồng nức tiếng ạ".

nhãn lồng,hưng yên,ảnh đẹp,con gái

Trong ảnh nổi bật lên 2 nàng "công chúa" xinh xắn, diện áo bà ba màu trắng tinh khôi, kết hợp với quần đen và đội nón lá truyền thống. Các bé đang mải mê nghịch những chùm nhãn mọng quả, sai trĩu trịt ở trên cây và trong thúng đồ.

Sự tự nhiên, ngây thơ của 2 cô bé khiến dân mạng cưng hết nấc. Đứng trước ống kính, các mẫu nhí này rất tự tin, tự nhiên không có chút biểu hiện gượng gạo nào.

Chị Khánh Linh cho hay: "Bộ ảnh được chụp tại vườn nhãn nhà bác Tám ở Hồng Nam, TP Hưng Yên. Đây là 1 trong những vườn nhãn đẹp và ngon có tiếng. Cách đây vài năm, các hoa hậu cũng về Hưng Yên và chụp ảnh tại vườn nhãn này.

Mình là người Hưng Yên nên rất tự hào về sen bùi, nhãn ngọt của quê hương. Qua bộ ảnh này, mình muốn con được trải nghiệm nét đẹp quê hương, trái ngon quê mình và lưu lại cho con những bức ảnh đẹp.

Chi phí chụp ảnh và thuê trang phục chỉ hết 800.000 đồng. Hôm chụp là ngày 22/7. Cả 3 mẹ con dậy từ 5h sáng để đến vườn nhãn chụp sớm. Tầm đó mát hơn và 1 chút nắng sớm, khi lên ảnh sẽ được đẹp và bé đỡ mệt hơn. Mình rất vui vì các con cảm thấy hào hứng. Lần đầu được tận mắt chứng kiến những chùm nhãn sai trĩu quả, được hái và thưởng thức ngay tại vườn, 2 bé vui tít mắt".

nhãn lồng,hưng yên,ảnh đẹp,con gái
 
nhãn lồng,hưng yên,ảnh đẹp,con gái

Được biết, 2 bé trong ảnh có tên là Lương Diệu Anh (5 tuổi) và bé Lương Mỹ Anh (4 tuổi). Vì không chênh lệch nhau mấy, lại cùng ngày sinh nên 2 bé thường bị mọi người hiểu nhầm là sinh đôi.

Chị Ly chia sẻ: Ở nhà 2 bé rất ngoan, nghe lời bố mẹ và ông bà. Chị lớn thì hiền hơn, biết nhường nhịn em gái, còn cô em có phần cá tính hơn. Dù còn nhỏ nhưng các con đã có hoài bão của riêng mình. Bé lớn thích tiếng Anh và vẽ tranh, ước mơ trở thành nhà nghiên cứu khoa học. Còn em nhỏ thích hát và mong muốn sau này trở thành bác sỹ.

nhãn lồng,hưng yên,ảnh đẹp,con gái

"Mình luôn cố gắng vừa làm 1 người vợ, vừa là 1 người mẹ đảm đang, không chỉ chu toàn công việc của mình mà còn chỉn chu trong việc chăm sóc con cái. May mắn cho mình là có mẹ chồng phụ giúp. Ông bà ngoại cũng ở gần nên những hôm bận việc, mình có thể gửi cháu cho ông bà chăm sóc hộ. Các con tự hào về công việc của mẹ. Điều đó khiến mình rất vui. Mình không hướng con phải nhất nhất đi theo con đường của mẹ, luôn khuyến khích các bé làm mọi điều mình thích", chị Ly tâm sự.

Một bộ ảnh chụp cùng hoa sen của ba mẹ con được chị Ly chia sẻ trước đó cũng đã nhận được hàng trăm lời khen ngợi yêu mến của cộng đồng mạng.

nhãn lồng,hưng yên,ảnh đẹp,con gái
nhãn lồng,hưng yên,ảnh đẹp,con gái
nhãn lồng,hưng yên,ảnh đẹp,con gái

Thiên An (Ảnh: NVCC)