Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Cường Đô La đăng tải đoạn clip đưa cô con gái Suchin ra ngoài công viên chơi. Cả hai bố con cùng đạp xe quanh công viên sau mấy tháng ở trong nhà để phòng, chống dịch bệnh.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu dân tình không phát hiện ra một chi tiết "sai sai" liên quan đến ái nữ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Cụ thể, theo clip ghi lại, ông bố bỉm sữa đạp xe đạp và để con gái Suchin ngồi ở phía trước. Trong khi, Cường Đô La đeo khẩu trang kín mít thì cô con cái lại không hề đeo khẩu trang hay có màn che để bảo vệ khi đi ra ngoài. Điều này đã khiến cặp vợ chồng hot nhất nhì Vbiz bị cộng đồng mạng nhắc nhở, thậm chí là chỉ trích vì cho rằng không biết bảo vệ con trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Cộng đồng mạng bình luận:

Dịch ở Sài Gòn vẫn phức tạp lắm ạ. Sao không đeo khẩu trang cho em bé?”;

“Đeo khẩu trang cho bé sẽ ao toàn hơn anh Cường ơi. Dù bằng cách nào đi nữa, hoặc nên hạn chế ra ngoài thì đúng hơn”;

“Đáng lẽ anh phải bịt khẩu trang cho bé chứ”

 

Ngay lập tức, Cường Đô La đã phải lên tiếng giải thích, anh cho biết đã chuẩn bị khẩu trang cho con gái nhưng Suchin không chịu đeo. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ rằng bản thân luôn cố gắng giữ khoảng cách với xung quanh, tránh tiếp xúc với người lạ nên vẫn đảm bảo sức khỏe cho con gái. 

Cường Đô La,Đàm THu Trang,ái nữ  Suchin
ĐCường Đô La lên tiếng giải thích
Cường Đô La,Đàm THu Trang,ái nữ  Suchin
Một tài khoản cũng đứng ra phân trần hộ gia đình Cường Đô La

Trước đó, vào tháng 5/2021, vợ chồng Đàm Thu Trang cũng từng bị chỉ trích vì không cho con đeo khẩu trang khi đi ra ngoài hóng mát, bất chấp diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở Sài Gòn. Song, cả hai đã lên tiếng giải thích và khẳng định vợ chồng luôn ưu tiên việc bảo vệ con nhỏ.

Cường Đô La,Đàm THu Trang,ái nữ  Suchin

Cặp vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang nổi tiếng yêu thương và cưng chiều và con cái. Dù còn nhỏ nhưng cả SubeoSuchin đều được nuôi dưỡng và giáo dục trong môi trường tốt nhất.Bố con Cường Đô La đạp xe đi chơi công viên, dân mạng liền phát hiện chi tiết 'sai sai'

Mai Phương

Ảnh: FBNV