Brad Pitt,Angelina Jolie
Angelina Jolie và Brad Pitt thủa còn mặn nồng.

Dù chia tay từ lâu nhưng Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn do tranh chấp về quyền nuôi con. Cuộc chiến pháp lý giữa cặp vợ chồng từng nổi tiếng bậc nhất Hollywood ngày càng tồi tệ hơn.

Trong một diễn biến mới nhất, nữ diễn viên Angelina Jolie đã đệ đơn lên tòa án tài liệu bằng chứng cáo buộc chồng cũ bạo lực gia đình.

Angelina Jolie tuyên bố sẽ đưa ra bằng chứng cho thấy cô là nạn nhân của bạo lực gia đình. Hơn nữa, các con của cặp đôi cũng đồng ý sẵn sàng cung cấp lời khai về những hành động của người bố Brad Pitt.

Cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng có tất cả 6 người con Maddox 19 tuổi, Pax 17 tuổi, Zahara 16 tuổi, Shiloh 14 tuổi và hai người sinh đôi Knox và Vivienne 12 tuổi.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2014, nhưng ngay sau khi chia tay có thông tin cho rằng Brad Pitt bị FBI và các cơ quan dịch vụ phúc lợi trẻ em ở Los Angeles điều tra. Người ta cho rằng, nam diễn viên đã 'bạo hành bằng lời nói và thể xác với các con' trên máy bay riêng trong chuyến bay trở về từ châu Âu nhưng chưa từng bị buộc tội.

Brad Pitt,Angelina Jolie
Angelina Jolie và Brad Pitt từng được mệnh danh là cặp đôi vàng trong làng điện ảnh Hollywood.

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với Brad Pitt chia sẻ với tờ ET rằng: "Trong bốn năm rưỡi qua, Angelina đã từng lợi dụng bọn trẻ để làm tổn thương Brad Pitt và hành động lần này cũng vậy".

Phiên tòa xử vụ ly hôn dự kiến kết thúc vào tháng tới. Nếu không có gì thay đổi, thẩm phán sẽ đưa ra phán quyết về quyền nuôi con trong phiên tòa.

Angelina Jolie và Brad Pitt, bắt đầu hẹn hò sau khi gặp gỡ trên phim trường 'Ông bà Smith' vào năm 2004, ly thân vào tháng 9/2016 sau hai năm tổ chức đám cưới và tuyên bố ly hôn tháng 4/2019 nhưng cho đến nay cặp đôi vẫn chưa giải quyết xong những tranh chấp.

Phải làm gì nếu bạn đối mặt với bạo lực gia đình?

Tuyên bố mới về bằng chứng Brad Pitt có bạo lực gia đình khiến nhiều người hâm mộ bị sốc. Mối đe dọa này thực sự đã trở thành một vấn đề quan tâm của phụ nữ toàn cầu. Nhất là trong thời gian đại dịch vừa qua, rất nhiều gia đình buộc phải ở nhà cùng nhau.

 

Nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự và đang tìm cách thoát ra, đây là một vài lời khuyên dành cho bạn:

Chia sẻ với ai đó

Nếu bạn là nạn nhân của bạo lực gia đình, bạn cần phải có can đảm để tìm kiếm sự giúp đỡ ngay lập tức.

Nạn nhân bạo lực gia đình có xu hướng thu mình lại, từ chối chia sẻ bất cứ điều gì họ phải trải qua. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc muốn thoát ra, bước đầu tiên cần làm đó là đối mặt với thực tế, chia sẻ nỗi đau với người mà bạn tin tưởng. Đôi khi trò chuyện với mọi người có thể giúp bạn tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Đừng đổ lỗi cho bản thân

Đôi khi người bạn đời đánh bạn không phải vì bạn đã làm sai điều gì đó. Nếu bạn vẫn tiếp tục đổ lỗi cho bản thân thì rất khó để có thể giúp bạn thoát khỏi tình cảnh này.

Thu thập bằng chứng

Nếu bạn là nạn nhân hoặc biết ai đó là nạn nhân, điều quan trọng là phải thu thập bằng chứng để chống lại kẻ lạm dụng bạo lực.

Thông báo cho cơ quan chức năng

Ngay cả khi bạn không có bằng chứng, hãy cân nhắc việc kết thúc mối quan hệ và thông báo cho chính quyền ngay lập tức.

Nỗi khổ làm... "rich kid"

Nỗi khổ làm... "rich kid"

Có vẻ như sự thật đằng sau cuộc sống "ngậm thìa vàng" của con nhà giàu cũng chẳng sung sướng chút nào.

Hoàng Dung (lược dịch)