Chùm ảnh đã thu hút được sự quan tâm, chú ý vô cùng lớn từ cư dân mạng. Người bố có tài khoản Instagram với hơn 255 nghìn người theo dõi 'On Adventure with Dad' thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường chụp cùng con nhưng đã được sáng tạo theo một cách riêng tạo ra những chuyến khám phá tuyệt vời.

Kenny Deuss, đến từ Bỉ là người bố của hai con Alix 2 tuổi và Aster mới sinh, đồng thời cũng là một người chụp ảnh có tay nghề cao.

Cộng thêm khiếu hài hước, Kenny Deuss thích sáng tạo, chế ra những cuộc phiêu lưu 'điên rồ' của mình cùng hai cô con gái dễ thương.

Mỗi lần gửi ảnh cho vợ để kiểm tra con gái ở nhà, Kenny Deuss đều khiến cô và đồng nghiệp phải tròn mắt ngạc nhiên và phì cười vì quá sáng tạo.

Những pha cắt ghép hình con gái trong những tình thế "độc lạ" của Kenny Deuss khiến vợ bật cười.

"Tineke đã phải nhìn đi nhìn lại ít nhất hai lần mỗi khi nhận được ảnh tôi gửi về con để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi phát hiệ ra sự thật, cô ấy và các đồng nghiệp đều phì cười, mong chờ các bức ảnh mới", Kenny Deuss nói.

Đôi khi, bằng cách ghép ảnh Kenny Deuss đưa con ra khỏi nhà để du lịch khắp nơi trên thế giới, như bay lượn với chim trên bờ biển, trượt tuyết ở vùng lạnh giá, thậm chí đi trên tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

"Alixx là một em bé đáng yêu, dễ gần và vui vẻ. Cô bé luôn cười và có tính hài hước, hay làm chúng tôi cười dù thi thoảng cô bé cũng có một chút bướng bỉnh", Kenny Deuss nói.

cha và con
Hai bố con cùng uống rượu tại nhà!
 
cha và con
Cùng đi chơi ngoài biển
cha và con
Và thậm chí là cùng đi tàu vũ trụ với người ngoài hành tinh.

Kenny Deuss rất thích được chụp ảnh cùng con, anh chơi đùa cùng con và đây là thói quen tốt cha mẹ nên tạo ra để gắn kết với con.

Một khoảng thời gian ngắn nhưng chất lượng, cha mẹ bỏ điện thoại xuống, tạm gác lại công việc để tập trung chơi cùng con sẽ đem lại nhiều lợi ích, không chỉ tạo ra không gian vui vẻ mà giúp con phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần thoải mái.

Cha mẹ có thể cùng con chơi một số trò chơi đơn giản để thêm gần gũi, thấu hiểu con hơn như trò chơi đi tàu bay, trò chơi lái ô tô, xếp hình,...

cha và con
cha và con
cha và con
Những bức ảnh được cắt ghép khéo léo như thật khiến ai cũng phải ngạc nhiên.
10 cách cha mẹ giúp con phát triển tố chất lãnh đạo

10 cách cha mẹ giúp con phát triển tố chất lãnh đạo

Cha mẹ là người tốt nhất đưa ra những định hướng đúng đắn cho con để trẻ có thể phát huy hết khả năng của bản thân mình.

Hoàng Dung (lược dịch)