Sau khi ly hôn với vợ cũ Hương Trần, Việt Anh vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bình dị với con trai Đậu Đậu trên trang cá nhân của mình. Nam diễn viên dành sự quan tâm, yêu thương vô điều kiện với con trai.

Mới đây Việt Anh đã đăng tải bức ảnh bên cạnh con trai cùng đoạn tâm sự khiến nhiều người thích thú vì tính hồn nhiên, dễ thương của cậu bé pha lẫn sự hài hước của chính ông bố.

Nguyễn Lê Việt Anh,diễn viên Việt Anh,Hương Trần
Hình ảnh của Việt Anh và con trai

Theo bài đăng, Đậu Đậu hỏi bố: “Theo bố, Đậu nên làm gì khi một bạn gái trong lớp cứ cầm tay con?”. Đáp lại câu hỏi của con trai, Việt Anh trả lời: “Theo những gì bố đã từng được dạy trước đây thì Đậu nên đưa nốt tay còn lại hoặc những gì có thể nắm được cho bạn ấy nắm nốt thôi”.

“Lần sau đừng bao giờ hỏi bố những tình huống đã nằm trong sách giáo khoa thế này nhé. Đây là tâm sự của người đàn ông chuẩn bị trưởng thành”, nam diễn viên hài hước chia sẻ.

Dòng trạng thái của Việt Anh nhận nhận về hàng ngàn lượt "thả tim" trên mạng xã hội. Nhìn hình ảnh hai bố con thân thiết với nhau nhiều người nhận xét rằng, cậu nhóc Đậu Đậu ngày nào đã lớn nhanh không ngờ, rất "cụ non" và thừa hưởng được sự đẹp trai từ người bố nổi tiếng.

 
Nguyễn Lê Việt Anh,diễn viên Việt Anh,Hương Trần

Việt Anh sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình. Anh để lại dấu ấn với khán giả qua những vai phản diện với tính cách lạnh lùng, dân ăn chơi, giang hồ trong các phim giờ vàng của VTV như: Mê cung, Sinh tử, Người phán xử, Chàng trai đa cảm,…

Tháng 6/2020 anh ly hôn với vợ cũ Hương Trần. Vợ anh kém 9 tuổi, tính cách và suy nghĩ của hai người không cùng một đường nên họ quyết định chia tay. Hai người sống với nhau từ năm 2015 nhưng chưa kết hôn. Trước đó, Việt Anh từng trải qua một đời vợ, có một bé gái nhưng vợ chồng họ đã ly hôn từ năm 2010.

Nguyễn Lê Việt Anh,diễn viên Việt Anh,Hương Trần
Dù đã ly hôn nhưng vợ cũ Hương Trần vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh Việt Anh cùng con trai.

Hiện tại Việt Anh và Hương Trần đã bình thường hóa mối quan hệ và trở lại làm những người bạn của nhau, cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con trai.

Thiên An

Ảnh: NVCC