Mới đây, người hâm mộ bất ngờ khi thấy cảnh cô bé Shushi – con gái đầu lòng của trung vệ Bùi Tiến Dũng liên tục "hỏi tội" bố quyết liệt: “Sao bố lại đánh mẹ. Bố xin lỗi mẹ chưa?”.

Đoạn clip được chính bà xã Khánh Linh ghi lại và đăng tải trên trang tiktok cá nhân. Theo đoạn clip, con gái Bùi Khánh Tuệ An (Shushi) đang ra sức bảo vệ mẹ vì bố chẳng may dẫm vào chân và khiến mẹ đau. 

Trước chất vấn của con gái, ông bố sinh năm 1995 không làm được gì khác ngoài vẻ mặt ngơ ngác rồi phân bua: "Bố có làm gì đâu. Bố làm sao mà xin lỗi mẹ”.

Thế nhưng Shushi không chịu, vẫn liên tục đưa ra yêu cầu bố phải xin lỗi mẹ. Bé còn làm điệu bộ đánh bố thay cho mẹ khiến dân mạng hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra với gia đình chàng cầu thủ.

Mãi đến khi đọc được dòng bình luận của chính bà mẹ Khánh Linh thì khán giả mới thở phào yên tâm: “Clip giải trí vui thôi nè mọi người. Shi thấy bố dẫm vào chân mẹ rồi mẹ kêu đau, là Shi đã bắt chước mắng bố như lúc mẹ cầm roi mắng và phạt Shi á”.

 

Sau lời giải thích tường tận này thì khán giả lại ngồi ôm bụng cười lăn lộn với “bà cụ non” Shushi. Hình ảnh dễ thương của hai bố con khiến fan cực kỳ phấn khích và mạnh tay chia sẻ đoạn clip trên khắp các trang mạng xã hội trong nhiều giờ qua.

Xem clip về tình huống này, nhiều bậc bố mẹ cũng nâng cao "cảnh giác", sự thận trọng trong quá trình dạy dỗ con nhỏ bởi bất kỳ hành động gì của người lớn cũng có thể trở thành tấm gương, bài học đầu đời cho con. 

bố và con gái,cách dạy con
Trung vệ Bùi Tiến Dũng hạnh phúc bên con gái Bùi Khánh Tuệ An
bố và con gái,cách dạy con
Tổ ấm nhỏ của cầu thủ gốc Hà Tĩnh
bố và con gái,cách dạy con

Chính thức về chung nhà vào đầu năm 2021, Bùi Tiến Dũng và người vợ xinh đẹp Nguyễn Khánh Linh hiện đang trở thành một gia đình kiểu mẫu trong giới cầu thủ khi viên mãn với hai nhóc tỳ kháu khỉnh. Với sự thành công trong sự nghiệp cùng với một mái ấm hạnh phúc, cặp đôi ngày càng nhận về nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ.

Bạch Dương