Mới đây, cộng đồng mạng được một phen cười lăn cười bò trước một đoạn clip ghi lại cảnh ông bố cam chịu giả gái tạo dáng cho con trai thể hiện năng khiếu hội họa.

Theo đoạn video, ông bố đã rũ bỏ hoàn toàn vẻ ngoài nam tính của mình để hóa thân thành một cô gái quyến rũ. “Cô gái” này mặc lên mình chiếc váy trắng được thiết kế từ chiếc chăn, đeo bờm màu hồng nữ tính, hai tay cầm tô,… tạo ra tổng thể một hình ảnh thiếu nữ hết sức hài hước với mục đích là có cái làm mẫu cho con thực hành vẽ.

Trước dáng vẻ ấy của bố, hình như lại càng giúp cho tinh thần sáng tạo của cậu bé được thăng hoa!

Cho đến khi thành phẩm, cộng đồng mạng mới ngã ngửa bởi hình vẽ và mẫu khác xa nhau một trời một vực.

vẽ tranh,bố và con trai,cách dạy con
Vì đam mê của con trẻ nên đôi khi các bậc phụ huynh cũng phải hy sinh chút ít vì nghệ thuật!
vẽ tranh,bố và con trai,cách dạy con
Nhiều cư dân mạng phải “chắp tay” thán phục người bố này bởi sự kiên nhẫn tạo dáng cho con mặc dù với gương mặt cam chịu, không được vui vẻ cho lắm.
 
vẽ tranh,bố và con trai,cách dạy con
Và đây là "siêu phẩm" đến từ cậu con trai.
vẽ tranh,bố và con trai,cách dạy con

Đoạn clip sau vài giờ đăng tải nhanh chóng nhận về hơn 7.000 lượt yêu thích và chia sẻ. Ai cũng phải bật cười trước khoảnh khắc đáng yêu của hai bố con. Hàng ngàn lời khen đã dành tặng cho ông bố về sự yêu chiều, tâm lý và kiên nhẫn với con. Một số người mẹ còn gọi luôn chồng mình vào xem để học hỏi cách ông bố dành thời gian chất lượng bên con.

- Nhìn biểu cảm của ông bố đúng kiểu “3 phần bất lực 7 phần chịu đựng”!

- Cậu bé rất may mắn khi có một ông bố yêu chiều, kiên nhẫn thế này. Chỉ cần một hành động thế này thôi là đủ biết gia đình hạnh phúc nhường nào!

- Không chỉ đơn thuần là tình cha con mà cả là 1 tình bạn, tình anh em. Người bố tốt không chỉ thương con mà còn hiểu con. Thật ngưỡng mộ ông bố. Con nhà mình cũng rất yêu vẽ, bố N.P vào học hỏi và thực hiện ngay nhé!

Bạch Dương

Clip: MXH