người nổi tiếng dạy con,Trương Bá Chi,cách dạy con
Mẹ ba con Trương Bá Chi vẫn muốn tiếp tục sinh con.

Bà mẹ của ba cậu con trai mới đây đã phải tung ảnh chụp bụng phẳng lỳ để bác tin đồn mang bầu lần thứ tư. Người đẹp 40 tuổi chia sẻ cô chưa có ý định sinh con thứ tư sớm mặc dù rất thích có nhiều con.

Ngoại hình đầy đặn của cô thời gian qua là do ăn quá nhiều khi tham gia chương trình truyền hình thực tế 'Sisters Who Make Waves' (Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng) của Trung Quốc.

Sau khi ly hôn người chồng cũ là Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi có lần úp mở về khả năng tái hôn trong nhiều bài phỏng vấn.

Người đẹp chia sẻ: "Nếu có người đàn ông thực sự yêu tôi, thực sự muốn lấy tôi, thực sự cần tôi thì tôi sẽ đồng ý kết hôn".

người nổi tiếng dạy con,Trương Bá Chi,cách dạy con
Trương Bá Chi vẫn muốn tiếp tục sinh con sau khi có ba con trai.

Trương Bá Chi có hai người con trai với nam diễn viên Tạ Đình Phong là Lucas, 13 tuổi và Quintus, 10 tuổi. Cặp đôi kết hôn vào năm 2006 và chia tay vào năm 2011. Trương Bá Chi chia sẻ rằng: "Nếu người đàn ông nào muốn kết hôn với tôi, tôi vẫn muốn tiếp tục sinh con vì ba con là quá ít".

Con trai út của Trương Bá Chi là Marcus, hiện 2 tuổi nhưng chưa bao giờ người đẹp tiết lộ ai là cha của đứa bé.

Sinh ngày 24/5/1980, Trương Bá Chi là một nữ diễn viên Hồng Kông, gây chú ý với giới truyền thông, nổi tiếng sau khi đóng cùng phim với Châu Tinh Trì. Từ đó cô đã xây dựng sự nghiệp thành công.

Là một bà mẹ đơn thân, nữ diễn viên được khen là khéo chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Dạy con chăm sóc bản thân

 

Con trai Lucas rất thích bơi lội. Người mẹ đơn thân từng yêu cầu con trai tự làm sạch hồ bơi vào quay lại video chia sẻ trên mạng xã hội.

Mục đích khi cô đưa ra yêu cầu là muốn con trân trọng sức lao động và học cách chăm sóc bản thân. Có thể bây giờ con chưa hiểu nhưng trong tương lai con sẽ suy nghĩ lại.

người nổi tiếng dạy con,Trương Bá Chi,cách dạy con

Dành thời gian cho con

Khi được hỏi bí quyết nuôi dạy ba con trai ngoan ngoãn, biết nghe lời, người đẹp 40 tuổi chia sẻ rằng mỗi ngày cô cố gắng dành thời gian chơi cùng con, trò chuyện cùng con. Lòng quyết tâm là điều quan trọng để thực hiện được thói quen này.

Hiểu tâm lý con cái

Con trai lớn năm nay đã bước vào tuổi dậy thì, cậu bé thông minh và yêu thương gia đình. Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi ẩm ương, cậu bé cũng bắt đầu tò mò về giới tính rồi có bạn gái.

Là một người mẹ được con tin tưởng, Trương Bá Chi chia sẻ rằng con trai luôn hỏi ý kiến của cô mỗi khi cần tư vấn về tâm tư, tình cảm và nhất là khi có bạn gái.

Trương Bá Chi nói: "Lucas từng nhờ tôi hướng dẫn để trở thành một chàng trai tốt. Tôi đùa rằng mẹ của con quá hoàn hảo nên rất khó để con tìm được bạn gái tốt đó".

Con gái ‘lăng xê’ người mẹ 68 tuổi bị ung thư thành fashionista tỏa sáng

Con gái ‘lăng xê’ người mẹ 68 tuổi bị ung thư thành fashionista tỏa sáng

Hàng chục nghìn người đang theo dõi, yêu thích phong cách thời trang của cặp đôi mẹ con nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hoàng Dung (lược dịch)