Clip do camera an ninh tại một cửa hàng ghi lại.

Đoạn clip do camera an ninh tại một cửa hàng ghi lại được nguyên vẹn quá trình trộm cắp của một người phụ nữ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo clip, một người phụ nữ chở theo 2 bé gái đi xe máy phi lên vỉa hè trước một cửa hàng. Những tưởng họ tắt máy, xuống xe để mua đồ nhưng không phải, người phụ nữ điều khiển xe máy nhoài người sang chiếc xe máy đang dựng sẵn bên cạnh và nhanh tay nhấc 1 thùng sữa từ chiếc xe đó sang xe của mình. Sau đó, người phụ nữ đèo 2 đứa trẻ đã nhanh chóng lùi xe xuống đường rồi tẩu thoát.

cách dạy con,trộm cắp
Hành động phối hợp nhịp nhàng của người phụ nữ và những đứa trẻ.
 

Và điều khiến cư dân mạng phẫn nộ không chỉ ở hành động của người phụ nữ mà còn cả sự thành thục phối hợp của đứa bé ngồi phía sau xe. Khi chiếc xe máy lùi xuống đường thì đứa trẻ ngồi sau xe không may bị rơi dép. Theo phản xạ thông thường thì người phụ nữ sẽ phải dừng xe lại rồi cúi xuống để nhặt chiếc dép lên cho đứa bé, thế nhưng em bé này đã nhanh chóng cúi người xuống nhặt dép dù vẫn ngồi trên xe. Hành động này được cho là để không làm cản trở quá trình 3 người rời nhanh khỏi hiện trường. 

Sau khi xem xong clip này, nhiều người băn khoăn liệu đây có phải là lần đầu tiên họ có hành động 'đạo chích' như vậy hay đây đã là những tình huống quen thuộc được thực hành nhiều lần của người phụ nữ và 2 em nhỏ kia.

Cư dận mạng phẫn nộ vì hành vi của người phụ nữ này thể hiện ngay trước mặt trẻ nhỏ đã phần nào ảnh hưởng tới quá trình hình thành nhân cách của đứa trẻ.

Có người bình luận về clip: "Trời hết nói luôn, tập cho con từ nhỏ nên nó cũng hợp tác dữ"; "Người mẹ này quả thực đã làm hại các con của mình rồi". 

'Hoa hậu Hồng Kông đẹp nhất' bị chê phản cảm khi tắm chung với con trai 10 tuổi, giờ lại có thêm hành động đáng lo

'Hoa hậu Hồng Kông đẹp nhất' bị chê phản cảm khi tắm chung với con trai 10 tuổi, giờ lại có thêm hành động đáng lo

 Với đứa trẻ đang ở tuổi dậy thì, hành động của bà mẹ hoa hậu này được cho là không phù hợp.

Lam Giang