Jennifer Lopez,con cái người nổi tiếng
Người mẹ nổi tiếng Jennifer Lopez vui đùa cùng cặp đôi song sinh một trai một gái.

Cặp sinh đôi Max và Emme của nữ ca sĩ Jennifer Lopez vừa đón tuổi 13 hạnh phúc bên gia đình. Vào ngày đặc biệt của con, Jennifer Lopez đã tự tay làm bữa sáng, mang đến tận giường để gây bất ngờ cho con.

Bức ảnh chia sẻ trên Instagram cá nhân của nữ ca sĩ cho thấy trong khi Max và Emme đọc lời chúc của mẹ trên tấm thiệp thì Jennifer Lopez xúc động rớm nước mắt.

Nữ ca sĩ 51 tuổi tự nhận bản thân có rất nhiều cảm xúc trong sinh nhật tuổi 13 của các con, nhưng hơn hết là niềm tự hào biết ơn và hạnh phúc. Jennifer Lopez đã rơi nước mắt trong ngày cặp song sinh bước vào tuổi teen.

Nữ ca sĩ chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của hai con từ nhỏ đến lớn. Jennifer Lopez viết trên Instagram rằng: "Hai con xinh xắn đáng yêu của tôi trở thành thiếu niên vào ngày hôm nay! Tôi không thể tin rằng đã 13 năm kể từ ngày tôi bế con trong vòng tay trở về nhà giữa cơn bão tuyết.

Từ trận bão tuyết đó, hai thiên thần hoàn hảo này đã sắp xếp lại cuộc đời tôi và dạy tôi ý nghĩa đích thực của tình yêu. Đó là một hành trình kỳ diệu tràn đầy sự phiêu lưu và niềm vui.

Tôi cảm thấy thật nhiều cảm xúc vào sáng hôm nay. Tôi thực sự tự hào và hạnh phúc.

Gửi đến hai tâm hồn đặc biệt, nhạy cảm của tôi, người mà tôi biết sẽ thay đổi và sắp xếp lại thế giới theo cách rất riêng của chúng, mẹ luôn yêu các con, mãi mãi và mãi mãi".

Jennifer Lopez,con cái người nổi tiếng
Jennifer Lopez,con cái người nổi tiếng
Cặp song sinh là con của Jennifer Lopez và chồng cũ Marc Anthony.
 

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã chuẩn bị cho các con bữa sáng ngày sinh nhật gồm món trứng và thịt xông khói, tự tay làm bánh kếp và bánh quế rắc nhiều hạt màu sắc trang trí.

Năm 2008, Jennifer Lopez và chồng cũ Marc Anthony vô cùng hạnh phúc khi chào đón cặp song sinh một trai một gái. Từ khi sinh con, cuộc sống của nữ ca sĩ nổi tiếng thay đổi. Trong nhiều bài phỏng vấn, cô chia sẻ bản thân luôn dành sự quan tâm hàng đầu cho các con và chính nhờ có con cái, cô cũng trưởng thành hơn.

Jennifer Lopez,con cái người nổi tiếng
Jennifer Lopez,con cái người nổi tiếng
Jennifer Lopez,con cái người nổi tiếng
Jennifer Lopez tự tay làm bữa sáng đem đến giường chúc mừng sinh nhật con.

Alex Rodriguez, chồng sắp cưới của Jennifer Lopez chia sẻ bức ảnh chụp cả gia đình và gửi lời chúc ngọt ngào tới hai bé. Alex viết: "Chúc mừng sinh nhật hai con, Emme và Max! Chú rất may mắn khi có hai con trong đời mình và chú háo hức biết bao được thấy các con tiếp tục trưởng thành và thực hiện những điều tuyệt vời! Yêu hai con!".

Hiện tại cô và hai con sống cùng chống sắp cưới là cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez, 45 tuổi, cùng chăm sóc nhau và trải qua khoảng thời gian giữa bệnh dịch.

Nữ ca sĩ nổi tiếng chia sẻ rằng trong khoảng thời gian nghỉ đặc biệt này cô và gia đình đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu.

Cô nói: "Tôi nhận ra rằng sức khỏe là vấn đề quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của gia đình. Do vậy, chúng tôi đặt vấn đề này lên hàng ưu tiên số một. Tôi và Alex vẫn tranh thủ làm việc và hai con thì tích cực học tập trực tuyến tại nhà. Tuy nhiên, chúng gặp không ít khó khăn, chúng nhớ bạn và cảm thấy buồn chán. Tôi hi vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn".

Gia đình "giàu sụ" Victoria Beckham mừng sinh nhật con trai bằng hành động vô giá

Gia đình "giàu sụ" Victoria Beckham mừng sinh nhật con trai bằng hành động vô giá

Nhân dịp sinh nhật 16 tuổi của con trai Cruz, gia đình nổi tiếng David Beckham và Victoria đã thay nhau đăng những tấm ảnh quá khứ cùng con trai.

Hoàng Dung (lược dịch)