Mạng xã hội Thái Lan liên tục lan truyền những hình ảnh về người phụ nữ và một bé trai cỡ 4,5 tuổi trên bãi biển. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu nhân vật nữ không mặc bikini siêu tiết kiệm vải cùng những tư thế tạo dáng phản cảm. Chiếc quần quá nhỏ không thể che chắn hết bộ phận nhạy cảm. Bức xúc hơn, đứa bé đều đứng bên cạnh hoặc trước mặt khi người phụ nữ thực hiện những động tác này.

Một trong số những bức ảnh phản cảm của người phụ nữ.

Rất nhiều cư dân mạng dành lời lẽ chỉ trích khi những bức ảnh này được chia sẻ. Nhiều người cho rằng cậu bé có lẽ là con của cô, nhìn thấy những hình ảnh này của mẹ khi lớn lên sẽ lệch lạc tâm lý. Nếu đó không phải là con ruột thì hành động của người mẹ này càng khó chấp nhận!

Những bức ảnh được lan truyền quá nhanh và với lượng người truy cập, bình luận cực lớn khiến "Hot mom sexy" trong bức ảnh cuối cùng cũng lên tiếng phản hồi: Cô cho rằng bức ảnh bị chụp trộm và cô chỉ đăng trên trang cá nhân của mình một cách kín đáo, chỉ có chồng mới được xem, và nó chưa bao giờ được công khai. Nhưng người này không trả lời cậu bé có phải con ruột của mình hay không.

Người này còn giận dữ nói: "Cứ phán xét người khác mà không cần biết sự thật, các bạn đều được giáo dục kiểu này hay sao mà dạy con như thế".

Tuy nhiên, ngay lập tức một bộ phân cư dân mạng cũng cho rằng với cách ăn mặc và tư thế nằm chụp ảnh như vậy, chụp trộm hay không cũng không phải là vấn đề, dù chỉ chụp ảnh cho chồng xem thì có cần thiết phải "biểu diễn" trước mặt trẻ con không?

 

Được biết những bức ảnh này được chụp từ năm 2017. Trên trang chủ cá nhân của "Hot mom sexy", những bức ảnh không phù hợp này vẫn chưa được gỡ xuống.

Bà mẹ nhận rổ "gạch đá" vì diện bikini bé xíu, tạo dáng nhạy cảm trên biển với đứa trẻ, lời giải thích sau đó càng không thể chấp nhận - Ảnh 2.

Trên trang chủ cá nhân của "Hot mom sexy", những bức ảnh không phù hợp này vẫn chưa được gỡ xuống.

Trên thực tế, nhiều người lớn thiếu kiến thức giáo dục giới tính, vô tâm, chủ quan cho rằng "trẻ còn nhỏ không biết gì". Theo các nhà khoa học, trẻ từ 3-6 tuổi dần dần hình thành ý thức về giới tính. Chúng bắt đầu có sự quan tâm về việc mình xuất hiện từ đâu, con trai, con gái khác nhau thế nào?

Trong cuộc sống hàng ngày, nếu các bậc cha mẹ không biết kiềm chế cách ăn mặc của mình, lựa chọn những bộ đồ quá hở hang, ăn mặc quá gợi cảm thì con cái khó có thể ý thức được cách bảo vệ thân thể chứ đừng nói là cách đề phòng rủi ro.

Nên nhớ, trẻ con là một tờ giấy trắng, người lớn mà hành xử không khéo sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về sau. Không chỉ các bậc phụ huynh mà anh em cô dì chú bác… trong nhà, dù thân cỡ nào cũng không nên để lộ phần nhạy cảm trên cơ thể của mình trước mặt trẻ.

Khi trẻ bắt đầu có sự tò mò về giới tính, việc ngủ, tắm chung với cha mẹ, người thân hay cha mẹ, người thân thay quần áo trước mặt đứa trẻ... có thể khiến cho trẻ có phản ứng sinh lý với cơ thể người khác giới. Khi trẻ còn ở tuổi vị thành niên, điều này là vô cùng nguy hiểm, bởi nó có thể thôi thúc những hành vi vi phạm đạo đức, luật pháp.

Đi chợ hoa Tết, cô gái bị chỉ trích vì mặc bộ đồ khoe vòng 1 phản cảm

Đi chợ hoa Tết, cô gái bị chỉ trích vì mặc bộ đồ khoe vòng 1 phản cảm

Hình ảnh của cô gái đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều bởi hoàn toàn không phù hợp ở những nơi công cộng.

Theo Pháp luật và Bạn đọc