Justin Timberlake,ông bố nổi tiếng
Justin Timberlake và vợ là nữ diễn viên Jessica Biel kết hôn năm 2012.

Hình ảnh những ông bố thay vợ bế ẵm và chăm sóc em bé luôn khiến người chứng kiến phải cảm động. Khi đó là các ông bố nổi tiếng thì mức độ trầm trồ sẽ càng lớn hơn nữa. Và nam ca sĩ nổi tiếng Justin Timberlake là một ví dụ điển hình như vậy.

Gần đây nhất, Justin Timberlake hạnh phúc khi xác nhận anh và vợ- nữ diễn viên Jessica Biel đã chào đón đứa con thứ hai là cậu bé Phineas.

Nam ca sĩ 39 tuổi chia sẻ: "Tên em bé là Phineas, con thật tuyệt vời và rất dễ thương. Chúng tôi rất vui mừng, không thể hạnh phúc hơn và vô cùng biết ơn".

Cặp đôi Justin Timberlake và Jessica Biel kết hôn năm 2012, sinh con trai đầu lòng Silas vào tháng 4/2015.

Cậu bé Phineas kháu khỉnh được cho là thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cả bố và mẹ. Từ khi có con, Justin Timberlake cũng hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật để có thời gian hỗ trợ vợ chăm sóc con cái.

Chia sẻ về chuyện nuôi dạy hai đứa trẻ so với một đứa, Justin Timberlake nói anh cẩn trọng ngay từ khoảnh khắc thông báo Silas có em, may mắn là Silas rất vui mừng.

Khi được hỏi làm thế nào để bé Silas 5 tuổi làm quen với việc trở thành người anh lớn, Justin Timberlake nói: "Hiện tại bé rất thích. Phineas cũng chưa biết đi hay chạy theo anh, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra tiếp theo".

 
Justin Timberlake,ông bố nổi tiếng
Justin Timberlake vui vẻ chơi đùa cùng con
Justin Timberlake,ông bố nổi tiếng
Nam ca sĩ hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật để có thời gian hỗ trợ vợ chăm sóc con cái.

Silas thích chơi trò chơi xếp hình lego và quần vợt, bé cũng thích chơi gôn giống người bố nổi tiếng của mình.

Justin Timberlake cho biết: "Bé thích chơi gôn nhưng tôi không muốn gây sức ép. Tôi mong rằng bé có thể chơi nếu thích. Silas là một đứa trẻ nhanh nhẹn, năng động vì vậy bé có thể rất giỏi quần vợt".

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Justin Timberlake nói những bài học quan trọng nhất mà anh dạy con trai mình: "Các cậu con trai sẽ làm cha khi lớn lên. Tôi nghĩ về điều này rất nhiều.

Chúng tôi đã cố gắng dạy con yêu thương và tôn trọng mọi người, tất cả mọi người đều được tạo ra bình đẳng và không ai được đối xử khác biệt. Chúng tôi dạy con điều này vì một ngày nào đó con sẽ tiếp tục dạy những đứa trẻ của mình như vậy. Đó là một chu kỳ.

Hiện giờ, tất cả chúng ta đều nỗ lực để xóa bỏ sự phân biệt đối xử thế hệ. Tôi xin nhắc lại rằng những bài học đầu tiên là bắt đầu ở nhà mình".

Ngôi sao cơ bắp 'Fast and Furious' trở nên mềm nhũn khi chơi cùng con gái nhỏ

Ngôi sao cơ bắp 'Fast and Furious' trở nên mềm nhũn khi chơi cùng con gái nhỏ

Tài tử Dwayne Johnson, nghệ danh 'The Rock' gây chú ý với video ngồi chơi với con gái hai tuổi Tiana.  

Hoàng Dung (lược dịch)