Trong mắt hầu hết những đứa con, bố bao giờ cũng là người nghiêm nghị, nóng tính. Chính vì thế, chúng thường gần gũi với mẹ hơn. Có gì vui buồn, hay khúc mắc, các con đều tìm đến mẹ đầu tiên để được gỡ rối.

Tuy nhiên, ở nhà chị Kim Nga (Hà Nội) thì khác. Không chỉ giữ vai trò là bố của 2 cô con gái, chồng chị Nga còn là một người bạn, một thành viên không thể thiếu được trong cuộc vui của các con.

Mới đây, chị Kim Nga đã chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn, lầy lội của 3 bố con. Chị viết: "Nhà đẻ toàn con gái, riết rồi bố cũng mặc váy như các con luôn".

bố và con gái
Ông bố “lầy lội” mặc váy chơi nhảy dây cùng 2 con gái

Theo clip được chị Nga chia sẻ, chồng chị đang cởi trần, mặc váy và chơi nhảy dây cùng 2 nàng công chúa của mình. Ba bố con chơi rất vui, dường như người mẹ bị "ra rìa" trong khoảnh khắc ấy. Vừa chơi với con, ông bố vừa pha trò khiến chúng cười thích thú. 

Chia sẻ với Infonet, chị Nga hạnh phúc kể về chồng: "Nhìn thế này chẳng ai nghĩ chồng mình đã 37 tuổi đâu. Anh ấy là một diễn viên ảo thuật. Do công việc buôn bán của mình bận rộn nên chồng thay mình chăm sóc và chơi với các con.

 

Buổi tối ở nhà, anh ấy thường bày ra nhiều trò chơi để vui với các con. Nào là trốn tìm, cưỡi ngựa, hoặc trình diễn ảo thuật cho 2 con xem. Còn các bé thì lại dạy bố nhảy theo các video trên Tiktok. Hai con của mình đều dính bố như sam. Bố quét nhà thì con cũng phải nhảy lên lưng để nhõng nhẽo".

Theo chia sẻ của chị Nga, mặc dù đã kết hôn được 9 năm nhưng số lần 2 vợ chồng cãi nhau rất hiếm. Anh luôn là người nhường nhịn và yêu thương vợ con. Biết vợ buôn bán vất vả, anh luôn là người chủ động làm việc nhà thay chị. Ông chồng này còn chính là "cây hài" trong nhà, giúp cho tổ ấm luôn tràn ngập tiếng cười.

bố và con gái
Gia đình hạnh phúc của chị Kim Nga

Có được 1 người chồng tâm lý, hài hước như vậy, chị Nga hạnh phúc lắm. Chị mong rằng gia đình mình mãi luôn yêu thương nhau và luôn luôn vui vẻ như vậy.

Bài chia sẻ của chị Nga sau ít giờ đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hơn 15.000 lượt yêu thích và bình luận. Đa phần mọi người đều ngưỡng mộ chị Nga tìm được 1 tấm chồng như ý. Nhiều người gửi lời chúc tốt đẹp đến chị và gia đình. 

Mai Phương

Ảnh: NVCC