Ngôi sao võ thuật Thành Long là một trong những nam diễn viên hàng đầu sở hữu số lượng người hâm mô cực lớn, không chỉ ở Trung Quốc và trên khắp thế giới.

thành long,người nổi tiếng,thừa kế
Ngôi sao phim võ thuật Thành Long sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Ngôi sao 67 tuổi vẫn là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Bài đăng gần đây nhất trên Instagram cá nhân của mình, Thành Long chia sẻ khoảnh khắc người hâm mộ mừng sinh nhật thứ 67 của ông.

Ngôi sao điện ảnh võ thuật viết: "Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn và lời chúc tốt đẹp. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, người hâm mộ trên toàn thế giới vì đã nhớ và dành cho tôi nhiều lời chúc sinh nhật ấm áp".

Năm 2016, Forbes tiết lộ rằng, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar này là người được trả lương cao thứ hai trên thế giới và có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 350 triệu USD.

Tuy nhiên, toàn bộ số tài sản khổng lồ này ngôi sao võ thuật Thành Long sẽ không để con trai Phùng Tổ Danh kế thừa mà ông dành tặng cho tổ chức từ thiện.

thành long,người nổi tiếng,thừa kế
Thành Long và vợ (Lâm Phụng Kiều) kết hôn năm 1982. Phùng Tổ Danh (trái) là con trai duy nhất của ông và vợ.

Theo Forbes, khoảng thời gian từ tháng 6/2019 đến tháng 6/2020, thu nhập tạm tính của Thành Long vào khoảng 40 triệu USD, bổ sung thêm vào khối tài sản 350 triệu USD tính trước đó.

 

Không giống hầu hết các ngôi sao giàu có khắp thế giới, nam diễn viên 'Vanguard' đã sớm có quyết định số phận với khối tài sản khổng lồ của mình.

Trong nhiều bài trả lời phỏng vấn, Thành Long tiết lộ về kế hoạch quyên góp tài sản cho tổ chức từ thiện mà không để lại thừa kế cho con trai.

thành long,người nổi tiếng,thừa kế

Phùng Tổ Danh là con trai duy nhất của Thành Long và vợ Lâm Phụng Kiều.

Nam diễn viên 67 tuổi cho rằng con trai mình - Phùng Tổ Danh phải tự kiếm tiền cho bản thân bằng chính sức lao động của mình.

Nếu con trai không đủ khả năng nuôi chính mình thì ông cũng không lãng phí số tài sản khó khăn lắm ông mới kiếm được để dành cho con.

Năm 2011, Thành Long đã chia sẻ trước truyền thông rằng: "Nếu con trai tôi có khả năng, con có thể tự kiếm tiền. Nếu không, con sẽ chỉ lãng phí tiền của tôi".

thành long,người nổi tiếng,thừa kế

Trong một số bài phỏng vấn, Thành Long cũng hối hận vì quyết định không cho con trai sớm nhập ngũ, rèn luyện trong môi trường quân đội.

Hoàng Dung (lược dịch)